SOFA DA BÒ THẬT NIỀM TỰ NÀO CỦA NƯỚC Ý

Kinh đô văn hóa thời trang Ý, nơi cả thế giới hướng về với nền văn minh lâu đời. Ý là đất nước sở hữu nhiều si sản văn hóa mang giá trị tinh thần của cả nhân loại; trong đó Sofa da bò thật là một trong những niềm tự hào to lớn của đất nước hình chiếc Ủng này.

Từ xa xưa, Ý được biết đến là cái nôi của ngành thiết kế nội thất tạo nên xu hướng nội thất chung của toàn thế giới với những phòng thiết kế danh tiếng. Khách hàng lựa chọn sofa Ý không chỉ đơn thuần là lựa chọn thương hiệu mà còn thể hiện đẳng cấp một cách tinh tế.

Nước ý cái nôi văn hóa nghệ thuật của cả thế giới

Nước Ý cũng giữ vị trí số 1 thế giới với công nghệ thuộc da bắt đầu từ khoảng 1000 năm trước

Sở hữu công nghệ hiện đại cùng với kinh nghiệm lâu đời; những tấm da bò thật có nguồn gốc từ Italia có độ mềm mịn; bóng độc tôn không có sản phẩm từ quốc gia nào có thể theo kịp. Nằm trong vùng khí hậu ôn đới, điều kiện khí hậu ôn hòa, đồng cỏ xanh tốt; ít sinh vật gây hại nên chất liệu da bò của đất nước này cũng có độ mềm mịn khác hẳn da bò từ các nước nhiệt đới như Trung Quốc; Ấn độ ….

Người Ý rất sáng tạo; họ không ngừng tìm cách đổi mới và đầu tư công nghệ mới để nâng cấp chất lượng sản phẩm; tuổi thọ cũng như dẫn đầu xu hướng của toàn thế giới. Bằng tấm lòng tận tâm; những nghệ nhân sofa ở Ý; luôn cố gắng làm nên những sản phẩm vượt ra ngoài sự chỉn chu; đạt đến tầm sáng tạo. Hàng nghìn năm nay, từ những bộ sofa đầu tiên vô cùng hiếm hoi được làm từ bàn tay và trái tim của người Ý đã là biểu tượng của sự thanh lịch; sang trọng giúp mọi không gian sống trên toàn thế giới trở nên bừng sáng khi sở hữu chúng.

Công nghệ thuộc da bằng thảo mộc cho da những bộ sofa da bò thật chất lượng

Mang tinh hoa nước Ý đến gần hơn những tâm hồn yêu phong cách Ý

Hally đã xuất hiện với sự mệnh đó. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của phân khúc khách hàng thượng lưu về dòng sofa da thật nhập khẩu từ Italia dành cho các biệt thư; villa đẳng cấp tại Vĩnh Phúc. Hally sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự đa dạng về sản phẩm từ các thương hiệu danh tiếng tại Ý như : Castello Sofa; Torino Design.

Các dòng sản phẩm sofa da bò thật tại Hally có chứng minh nguồn gốc; xuất xứ nhập khẩu rõ ràng trên hàng hóa nhập khẩu. Nổi trội về độ mềm mịn với nguồn da bò tự nhiện 100% từ tập đoàn Gruppo Mastrotto với công nghệ sản xuất hiện đại; nổi trội về độ mềm tự nhiên, căng bóng.

Kết cấu chịu lực và độ dày từ 1,2 – 1,5 mm. Càng dùng càng bóng đẹp. Mời bạn tham khảo các mẫu sản phẩm sofa da bò thật trên fanpage chính thức của Hally tại đây; ghé thăm showroom Hally tại các địa chỉ sau :

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN