Câu chuyện của Hally là hành trình kiếm tìm giá trị thật của những con người theo đuổi sự nghiệp kiến tạo không gian sống hiện đại, chinh phục khách hàng bằng những trải nghiệm đẳng cấp.

Trong những không gian sống hiện đại, đẳng cấp mà chúng tôi thiết kế, luôn có sự hiện diện của những bộ sofa da bò bóng bẩy, tinh tế – Bởi một điều đơn giản ai cũng hiểu rằng đồ da là biểu tượng cho sự lịch lãm, sang trọng và khác biệt.

Đứng ở vị trí một đơn vị tổng thầu nội thất chúng tôi hoàn toàn chủ động được tất cả các khâu sản xuất nội thất từ gỗ và thi công. Chỉ trừ Sofa da là thứ luôn khiến chúng tôi phải dày công tìm kiếm bởi trên thị trường không có đối tác cung cấp đảm bảo những tiêu chí chất lượng và thẩm mỹ mà chúng tôi yêu cầu. Thậm chí họ còn làm sofa từ khung gỗ ọp ẹp kém chất lượng, da bò cũng 5 -7 loại thậm chí làm giả da. Dù Sofa chỉ là một hạng mục rất nhỏ nhưng nếu qua loa, đại khái thì uy tín bao lâu gây dựng với khách hàng của chúng tôi sẽ đi về đâu?

Và rồi cái Tâm của những người làm nghề đã thôi thúc chúng tôi miệt mài kiếm tìm giá trị thật của sofa da . Chúng tôi vận dụng hết các mối quan hệ cá nhân của mỗi thành viên để dò những bước chân đầu tiên. Một người bạn của tôi đã nói vui với một câu thế này: Hãy nói Tiếng Anh, Ăn kiểu Pháp, Và dùng đồ thời trang của Ý… Một câu nói vui nhưng đã khiến tôi để tâm … Tôi đã tìm mọi thứ liên quan đến kinh đô thời trang italia và khi cảm thấy đây đúng là nơi tôi cần phải đến để tìm thứ tôi cần… thì tôi cùng những cộng sự của mình ngay lập tức lên đường đến Ý. Và tôi thực sự bị chinh phục bởi công nghệ thuộc da và may đồ da đạt đến trình nghệ thuật ,chuẩn chỉ đến từng đường kim mũi chỉ của những nghệ nhân nơi đây.

Khi có cơ hội được ngồi vào những bộ sofa thành phẩm chúng tôi đều chung một cảm nhận về sự êm ái, thư giãn và dễ chịu. Tất cả mọi chi tiết kỹ thuật từ độ ngả lưng hợp lý, chiều cao ghế đảm bảo đứng lên ngồi xuống dễ dàng, đến sự êm dịu của lớp da bò thật khi tiếp xúc trực tiếp đều được họ tính toán và thể hiện rất chuẩn mực. Kiểu dáng vô cùng hiện đại- đơn giản nhưng lại được thể hiện chi tiết, tỉ mỉ và vô cùng tinh xảo.

Lúc đó chúng tôi biết chắc chắn rằng chỉ có chất lượng như thế này mới khiến chúng tôi thỏa mãn “cơn khát” giá trị thật và giúp chúng tôi chinh phục khách hàng của mình. Chúng tôi đã tìm mọi cách để để đưa bằng được những sản phẩm sofa da bò thật tuyệt vời nhất từ Italia về với chi phí hợp lý nhất.

Và việc của bạn là đến Hally và lựa chọn mẫu thiết kế yêu thích nhất!

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN