TẠI SAO DA BÒ ITALIA LẠI ĐƯỢC TÍN ĐỒ DA THUỘC ƯA CHUỘNG?

Là chất liệu được ưa chuộng nhất trong thế giới da thuộc, da bò italia là biểu tượng của những gì sang trọng, đẳng cấp nhất. Có thể thấy, đây là loại da góp mặt trong nhiều sản phẩm thời trang, nội thất sang trọng. Hally sẽ giúp bạn tìm hiểu để hiểu vì sao nó lại được mọi tín đồ da thuộc ưa chuộng đến vậy.

Nguồn gốc con da:

  • Chất lượng da bò của Italia tốt hơn so với các nước khác bởi vì khí hậu ở đây là khí hậu ôn đới, không có nhiều côn trùng có hại. Đặc biệt, với cách chăm sóc bò đặc biệt nên da bò ở đây cũng mềm mịn hơn.
Da bò italia góp mặt trong nhiều sản phẩm thời trang

Bề dày kinh nghiệm:

  • Với kinh nghiệm xử lý da bò lâu đời nhất thế giới; không ở đâu có được kỹ thuật và quy trình xử lý da bò tốt như ở Italia. Da được xử lý kỹ theo quy trình: tạo ẩm, ngâm vôi, tẩy lông, tẩy vôi, làm mềm trước khi bước vào giai đoạn thuộc da bằng thảo mộc tự nhiên tăng khả năng chống thấm, chống nấm mốc…Vì vậy mà đặc tính của da được giữ nguyên, độ bền cao và an toàn cho người sử dụng.
Phương pháp thuộc da thảo mộc
Phương pháp da thuộc thảo mộc. Xem thêm tại đây

Công nghệ tiên tiến:

  • Với công nghệ xử lý tiên tiến, da bò Italia rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Bạn có thể bắt gặp nhiều loại vân da có thể mịn, vân nhỏ hoặc to; màu sắc đa dạng, phong phú.
Công nghệ xử lý tiên tiến

Chất lượng vượt trội:

Các sản phẩm từ da bò Italia có độ bền cao, không bị phai màu theo thời gian; dễ dàng vệ sinh; càng sử dụng thì bề mặt da sẽ càng mềm, càng bóng đẹp.

Da bò Italia càng sử dụng càng đẹp
Tìm hiểu thêm tại đây

Hãy ghé thăm Hally và trải nghiệm không gian showroom sofa da bò Italia cao cấp. Chúng tôi sẽ tư vấn bằng tất cả sự chân thành để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ và sản phẩm tại Hally. Xem thêm sản phẩm tại đây

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN