VÌ SAO NÊN CHỌN SOFA DA THUỘC BẰNG THẢO MỘC?

Sofa da là nội thất xu hướng của phòng khách hiện đại được nhiều gia đình chú trọng từ kiểu dáng, màu sắc đến chất lượng da. Đặc biệt dòng sofa da thuộc bằng thảo mộc được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa. Hãy cùng Hally :

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ THUỘC DA SOFA BẰNG THẢO MỘC

Một trong những bước tạo da sofa da  thuộc thảo mộc

Công nghệ thuộc da bằng Tanin

Bạn có biết, Sofa da nhập khẩu từ Italia chính là dòng sản phẩm đầu tiên trên thế giới có công nghệ thuộc da bằng thảo mộc. Đây chính là công nghệ thuộc da lâu đời nhất, tỷ mỷ và cho chất lượng hoàn hảo nhất.

Công nghệ này được gọi là thuộc da bằng chất Tanin. Chất Tanin được tổng hợp từ vỏ cây, rễ cây, các loại thảo mộc tự nhiên chưng cất. Trải qua 6 tuần thuộc da, lớp vỏ bọc da sofa mới hoàn chỉnh; mang mùi thơm dịu nhẹ của thảo mộc kết hợp mùi thơm từ da bò. Cách kết hợp này mang đến lớp da mềm mịn, bóng láng đặc biệt.

Để có thể thuộc da bằng thảo mộc đòi hỏi sự tỷ mỷ, khéo léo của những người thợ cùng sự kiên nhẫn chờ đợi. Từ bí quyết cổ xưa, ngày nay công nghệ thuộc da bằng thảo mộc đã phát triển hơn nhiều; tuy nhiên vẫn là công nghệ đặc biệt nhất trong ngành thuộc da.

Liên hệ Hally – Chuyên gia da bò thật để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ! Quý khách hàng có thể tham khảo về sofa da thuộc thảo mộc Italia tại fanpage chính thức của Hally.

 

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *