HALLY – TIÊN PHONG THỊ TRƯỜNG SOFA NHẬP KHẨU VĨNH PHÚC

Với lòng say mê tinh hoa nghệ thuật Italia và sự nhiệt thành muốn gửi đến những trái tim yêu cái đẹp những gì hoàn mỹ nhất; HALLY tiên phong trở thành điểm hẹn cho khách hàng trải nghiệm và mua sắm sofa nhập khẩu Vĩnh Phúc. HALLY có mặt giúp bạn biến hình dung về một không gian sống tinh tế nhất trở thành hiện thực.

sofa nhập khẩu tạo không gian sống hiện đại

Sofa da tại HALLY hoàn toàn là sofa da thật nhập khẩu Italia. Lý do Hally chọn sản phẩm của đất nước này là bởi từ lâu Italia luôn là biểu tượng của cái đẹp, của sự đẳng cấp. Sofa Italia được ưa chuộng không chỉ riêng ở các nước Châu Âu mà còn trên toàn thế giới.

Thương hiệu HALLY chọn:

Tại Hally, có các mẫu sofa được tuyển chọn kĩ lưỡng từ kiểu dáng đến chất lượng. Castello và Torino là hai thương hiệu Hally đặt niềm tin; đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Dòng da bò thật chất lượng cao

Kiểu dáng HALLY chọn:

Hally tập trung mang đến những mẫu sofa với kiểu dáng tinh tế, sang trọng, màu sắc trẻ trung, lịch lãm; khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian của mình.

sofa nhập khẩu tinh tế

Hãy ghé thăm Hally và trải nghiệm không gian showroom sofa nhập khẩu Vĩnh Phúc. Chúng tôi sẽ tư vấn bằng tất cả sự chân thành để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ và sản phẩm tại Hally. Xem thêm sản phẩm tại đây

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 KĐT Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hà Nội Showroom : Trần Kim Xuyến – Trung Hòa – Hà Nội

TPHCM Showroom : Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh – TPHCM

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN