TRẢI NGHIỆM SOFA DA THẬT VĨNH PHÚC CAO CẤP TẠI HALLY

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu của chúng ta không chỉ dừng lại ở việc “sở hữu” một món đồ nào đó mà còn hướng đến việc món đồ đó có thể “thể hiện đẳng cấp”cho chủ nhân hay không. Đồ nội thất nói chung và sofa nói riêng cũng vậy. Nếu chỉ nghĩ đơn thuần, sofa là sản phẩm nội thất cơ bản, ngôi nhà nào cũng có thì việc chọn một bộ bất kỳ, phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều rất dễ dàng. Nhưng đối với người Việt Nam, phòng khách là không gian trung tâm của cả ngôi nhà.

Chọn đồ nội thất như nào hay cách bài trí chúng trong không gian ra sao cũng giúp gia chủ thể hiện được gu thẩm mỹ và một phần tính cách của họ. Vậy, một bộ sofa da thật Vĩnh Phúc cao cấp là như nào? Hally sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn trong bài viết này.

Sofa da thật Vĩnh Phúc cao cấp tại Hally được làm từ chất liệu cao cấp

Chất liệu da, loại gỗ làm khung, loại đệm mút, chất liệu chân ghế; tất cả những “nguyên liệu” cấu tạo nên bộ sofa cao cấp đều phải được chọn lựa kỹ càng. Từ những chi tiết chất lượng tốt sẽ tạo nên một sản phẩm xứng tầm đẳng cấp.

Sofa da tại Hally đều được nhập khẩu từ Ý.

Dòng da được sử dụng là da Mastrotto thuộc tập đoàn Gruppo Mastrotto và da GM thuộc GM SRL Company. Da bò Ý là chất liệu được các tín đồ da thuộc trên toàn thế giới săn lùng. Không hẳn bởi giá trị thương hiệu mà thực sự trải nghiệm người dùng đã nói lên tất cả. Sofa Italia đẳng cấp bởi từ chất liệu da.

Sofa da thật Vĩnh Phúc được làm bằng chất liệu da cao cấp
Dòng da bò Mastrotto thuộc tập đoàn Gruppo Mastrotto

Sofa da thật Vĩnh Phúc cao cấp  tại Hally đề cao sự trải nghiệm đẳng cấp

Sự thoải mái, thư giãn trong quá trình sử dụng bộ sofa là những gì chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng. Bởi vậy, mọi mẫu sofa tại showroom đều có độ êm ái vừa phải. Độ lún, ngả lưng được nhà thiết kế người Ý tính toán sao cho khi bạn ngồi hay nằm thư giãn; sofa sẽ ôm trọn cơ thể bạn. Không quá lún hay không quá cứng để làm ảnh hưởng đến xương khớp của bạn.

Sofa da thật Vĩnh Phúc cao cấp  tại Hally có giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ (CO, CQ)

Tuy chỉ là thủ tục nhưng CO, CQ là một minh chứng cho mỗi sản phẩm tại Hally. Khách hàng có thể sẽ không thể tin tưởng ngay khi chúng tôi nói đây là bộ sofa da thật Italia. Nhưng bạn đừng lo lắng vì chúng tôi có thể cho bạn kiểm tra giấy CO, CQ bất cứ lúc nào bạn muốn.

Sofa da thật Vĩnh Phúc có đầy đủ giấy CO, CQ
Giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ(CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ)

Mời bạn ghé thăm hoặc xem thêm sản phẩm tại đây:

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN