SOFA DA CAO CẤP NHẬP KHẨU NÂNG NIU CỘT SỐNG CỦA BẠN

Hiện nay, các bệnh lý liên quan đến xương khớp ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt, số lượng người trẻ tuổi gặp tình trạng này ngày càng tăng. Trăn trở về vấn đề này, Hally quyết định mang đến cho Quý khách hàng những bộ sofa da cao cấp nhập khẩu Italia để giúp bạn cải thiện tình trạng đau nhức; xương khớp khi phải ngồi lên những bộ bàn ghế gỗ hay bộ sofa ọp ẹp, kém chất lượng.

Sofa da cao cấp nhập khẩu với ưu điểm vượt trội:

Độ ngả lưng phù hợp

Bạn nên chọn một bộ sofa có độ ngả lưng tối thiểu là 15 độ; chiều cao tựa lưng tối thiểu là 70 cm. Vì khi bạn ngả lưng thư giãn, phần cột sống của bạn mới ở trong trạng thái thẳng, thoải mái nhất. Tránh trường hợp bị thoái hóa cột sống do sai tư thế. Điều này sofa cao cấp tại Hally có thể đảm bảo cho bạn. Mọi bộ sofa đều được các chuyên gia người Ý tính toán độ ngả lưng phù hợp nhất.

sofa da cao cấp nhập khẩu độ ngả lưng phù hợp
  • Độ lún phải chăng

Không phải nệm ghế thật mềm, ngồi võng xuống mới là êm ái và tốt. Mọi thứ đều phải được căn theo tỉ lệ cơ thể. Độ lún vừa phải và tốt cho xương khớp là khi bạn ngồi trên ghế, phần đầu gối phải dễ dàng gập được một góc 90 độ. Sofa Italia có thể đáp ứng đủ vì họ làm ra những sản phẩm bằng cả cái tâm. Họ muốn người dùng ở bất cứ đâu trên thế giới có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, tốt nhất khi sử dụng đồ của họ.

Sofa bảo vệ cột sống

Việc chọn một bộ sofa giờ không chỉ dừng lại ở việc chọn kiểu dáng, màu sắc, giá cả mà giờ mọi người rất quan tâm đến những sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Sở hữu sofa của chúng tôi là bạn đã giải quyết được mọi vấn đề thắc mắc của bạn. Bạn cần một bộ sofa đẹp, hiện đại và giúp bạn thư giãn xương khớp khi tựa lưng nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nếu bạn vẫn còn có những băn khoăn về chất liệu da, hay muốn kiểm chứng những điều trên. Bạn có thể ghé thăm Hally tại địa chỉ dưới đây để trực tiếp ngồi thử, trải nghiệm thử. Chúng tôi tin rằng bạn chắc chắn sẽ hài lòng và hoàn toàn tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Hally. Hoặc truy cập vào fanpage chính thức của Hally.

Hally mời bạn ghé thăm showroom:

———————————————

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN