KINGDOM – SOFA ĐẲNG CẤP TRẢI NGHIỆM ĐẾ VƯƠNG

KINGDOM – mẫu sofa đẳng cấp mang lại TRẢI NGHIỆM ĐẾ VƯƠNG trong chính ngôi nhà của bạn. Thiết kế bề thế, vuông vức, tone nâu sang trọng phù hợp với không gian phong cách Châu Âu – tinh tế, hiện đại, đẳng cấp.

King Cloud - sofa đẳng cấp trải nghiệm đế vương

Nổi bật hơn nữa, KINGDOM còn được trang bị thêm động cơ thông minh. Chúng ta có thể nâng lên hạ xuống cho phù hợp với nhu cầu sử dụng một cách dễ dàng chỉ bằng một nút chạm. Sau một ngày làm việc, bạn có thể ngả lưng trên bộ sofa KINGDOM để thư giãn, nghỉ ngơi. KINGDOM là sẽ là nơi giúp bạn trút bỏ mọi mệt mỏi, căng thẳng.

KINGDOM TỎA SÁNG TRONG KHÔNG GIAN

Không chỉ đẹp từ bên ngoài, KINGDOM còn được thiết kế bởi dòng da chất lượng từ GM Company. Trải qua quá trình phủ Aniline, tấm da bò trở nên mềm mại, bóng, đẹp, thuyết phục mọi ánh nhìn.

Được thiết kế bởi dòng da chất lượng từ GM Company.
Dòng da chất lượng từ GM Company. Xem thêm tại đây

Vượt ra khỏi định nghĩa thông thường về một bộ sofa, KINGDOM như một người bạn; chứng kiến mọi sự đổi thay trong ngôi nhà bạn. Bằng thiết kế bề thế, KINGDOM chính là điểm gợi nhớ đầu tiên trong tâm trí những ai đã từng bắt gặp.

Dòng sofa thông minh phù hợp để nghỉ ngơi, thư giãn
Dòng sofa thông minh phù hợp để nghỉ ngơi, thư giãn

Hãy ghé thăm Hally để TRẢI NGHIỆM không gian nội thất tinh tế mang phong cách Italia và chọn cho mình một bộ sofa đẳng cấp chất lượng số 1 tại Vĩnh Phúc. Tham khảo thêm nhiều mẫu TẠI ĐÂY

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN