TUYỆT ĐỐI KHÔNG MUA SOFA DA BÒ Ý NẾU BẠN CHƯA BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY

Sofa da bò ý với sức nóng đến từ vẻ đẹp hình thức, chất lượng cao cấp được người Việt tìm kiếm rất nhiều. Trong một thị trường nội thất hiện đại và đa dạng hiện nay để tránh khỏi những phiền toái không mong muốn; Khi mua sản phẩm người tiêu dùng cần lưu ý những điều gì? Trang bị những thông tin gì để mang về một bộ sofa hoàn hảo.  Hãy đi tìm lời giải đáp cùng Hally trong khuôn khổ nội dung bài viết này.

  • Đừng mua nếu bạn chưa hiểu rõ về chất liệu da bò Ý

Những bộ sofa da bò có nguồn gốc từ Italia sẽ có vẻ đẹp mềm mại choán ngôi tất cả da bò từ những vùng lãnh thổ khác. Là đất nước có truyền thống lâu đời với ngành công nghiệp đồ da; do đó từ nguồn gốc da bò đều được kiểm định kỹ lưỡng; trải qua quá trình gia công tỉ mỉ mới được những tấm da bò chất lượng.

Da bò ý với chất lượng thượng hạng

Những tấm da bò lớn để bọc sofa

Da bò dùng để bọc sofa tại Ý là những tấm da nguyên tấm; không có cắt xén hay chắp vá từ những bộ phận khác nhau. Điều này bạn có thể quan sát và thấy khi trực tiếp xem sofa tại showroom.

  • Đừng mua nếu bạn không biết rõ nguồn gốc sản xuất

Nguồn gốc và chất lượng sản phẩm sẽ kiểm chứng qua các giấy tờ và thủ tục nhập khẩu. Các sản phẩm sofa nhập khẩu có giá trị kinh tế cao; vì thế bạn hãy chắc chắn nguồn gốc của chúng qua các giấy tờ có giá trị bảo hành; giấy kiểm định chất lượng. Các giấy tờ này khi mua hàng hãy yêu cầu bên bán giao cho bạn.

  • Đừng mua với giá rẻ

Tại sao Hally nói đến vấn đề này bởi vì có không ít những nhà cung cấp bán sofa trôi nổi nhưng nói rằng đó là sofa da bò Ý; chào mời với mức giá rẻ. Một điều chắc chắn là: Không có giá rẻ bởi đó là hàng cao cấp và giá cả luôn đi đôi với chất lượng.

  • Đừng mua ở những nơi bày bán nhiều như chợ

Sản phẩm cao cấp phải được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín. Chính bởi sự cao cấp mà chúng được trưng bày ở những showroom lớn, sang trọng mới thực sự xứng tầm.

Sofa da bò ý phải được cung ứng bởi những thương hiệu uy tín

Nếu bày bán la liệt ở những cửa hàng ven đường thì chắc chắn rồi đó không phải là đồ chất lượng cao mà bạn đang đi tìm.

Đừng mua sofa nếu bạn không được hưởng chế độ chăm sóc định kỳ

Là một sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên do đó, sofa da bò khi mua về cần có chế độ chăm sóc định kỳ; để bảo dưỡng sofa luôn bền đẹp, bóng bẩy và đảm bảo chất lượng.

sofa da bò ý được bảo dưỡng định kỳ bằng sản phẩm chuyên dụng

Tại Vĩnh Phúc – Hally là thương hiệu uy tín chuyên sâu với dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu Ý. Bạn có thể ghé qua showroom để trải nghiệm trực tiếp, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và chào đón bạn !

Hoặc bạn cũng có thể ghé thăm fanpage chính thức của chúng tôi tại đây

Mời bạn ghé thăm và chọn những bộ ghế sofa da bò nhập khẩu tại địa chỉ :

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN