ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI SOFA DA BÒ VĨNH YÊN

Một bộ sofa có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: da, nỉ, vải, nhung….Mỗi chất liệu lại có ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Nếu bạn đã từng sở hữu một bộ sofa vải hay một bộ sofa nỉ, bạn sẽ thấy chúng có rất nhiều nhược điểm. Tạo sự không thoải mái, thư giãn trong quá trình sử dụng. Bạn hãy thử trải nghiệm một bộ sofa da bò, bạn sẽ thấy giá trị sử dụng hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Đến với Hally – địa điểm uy tín cung cấp sofa da bò Vĩnh Yên, chúng tôi sẽ trao cho bạn giá trị thật.

Ưu điểm vượt trội của sofa da bò

  • Độ mềm mịn, bóng đẹp

Trước tiên phải nói về bề mặt da. Da bò rất mềm, mịn, độ bóng phù hợp. Mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi bạn ngả lưng trên bộ sofa nhà mình.

sofa da vò
  • Độ bền vượt thời gian

Bản chất da bò rất bền, càng sử dụng càng đẹp. Sẽ không có chuyện nổ da hay da bị rách trừ khi bạn để bề mặt da tiếp xúc với vật sắc nhọn. Bộ sofa của bạn có tuổi đời có thể lên đến 20-30 năm. Và hoàn toàn không bị lỗi mốt.

Sofa da bò Vĩnh Yên bền đẹp
  • An toàn với sức khỏe

Vì chất liệu 100% tự nhiên, nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bạn.

  • Chuẩn chỉ trong thiết kế

Mỗi bộ sofa da bò tại Hally đều được nhập khẩu Italia, nơi có nền công nghệ xử lý tiên tiến. Mọi thông số kỹ thuật đều được tính toán tỉ mỉ, chính xác. Độ lún, độ ngả lưng được thiết kế phù hợp với cột sống của bạn. Điều này rất tốt cho những ai đang có vấn đề về xương khớp

Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn một bộ sofa da bò để trải nghiệm. Hally tin bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Hally trân trọng mời quý khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm sofa da bò Vĩnh Yên cao cấp tại showroom; hoặc ghé thăm Fanpage chính thức của chúng tôi tại đây.

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN