TÌM MUA GHẾ SOFA VĨNH YÊN NHẬP KHẨU CAO CẤP

Vĩnh Yên được đánh giá là thành phố có tốc độ phát triển nhanh về kinh tế – Xã hội với sự xuất hiện của nhiều khu độ thị mới; khu đô thị nghỉ dưỡng đáng sống. Cuộc sống hiện đại, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng ngày càng nâng cao đặc biệt trong việc nâng cao chất lượng không gian sống bằng những sản phẩm nội thất như sofa nhập khẩu chất lượng. Vậy bạn có thể tìm mua ghế sofa vĩnh yên nhập khẩu cao cấp ở địa chỉ uy tín nào? Hãy cũng Hally đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Thị trường nội thất sofa tại thành phố này khá đa dạng nhiều nhà cung cấp; nhưng tìm mua sofa cao cấp thì Hally tự tin mang đến những sản phẩm sofa chất lượng nhất được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia.

Nếu như trước đây muốn mua 1 sản phẩm cao cấp đến vậy người Vĩnh Phúc phải di chuyển đến Hà Nội; thì giờ đây chỉ mất vài phút đi xe trong lòng thành phố; bạn đã có thể sở hữu một bộ sofa chất lượng; đẳng cấp Châu Âu.

Những mẫu Sofa tại Hally là kết tinh tài năng và tâm huyết của những nghệ sỹ thiết kế tài hoa đến từ Ý. Cái nôi của ngành mỹ học, thời trang, thiết kế và công nghệ thuộc da hàng đầu thế giới.

ghế sofa vĩnh yên

Những lợi thế nếu bạn mua một sản phẩm cao cấp có giá trị cao ở gần bạn:

Vận chuyển dễ dàng

Hỗ trợ lắp đặt miễn phí

Bảo hành bảo dưỡng thuận tiện.

Dễ dàng xử lý sự cố khi cần

Sofa da cao cấp cần có một chế độ bảo dưỡng, chăm sóc chuyên biệt trong quá trình sử dụng. Tại Hally chúng tôi độc quyền cung cấp chính sách chăm sóc hậu mãi bảo dưỡng sofa da định kỳ 3-6 tháng một lần tại nhà cho khách hàng bằng các sản phẩm chuyên dụng. Bên cạnh đó với triết lý kinh doanh bền vững; Hally luôn chăm sóc khách hàng với những quyền lợi hàng đầu với những đặc quyền hậu mãi.

Tư vấn không gian nội thất phù hợp.

Đổi trả, thử sản phẩm linh hoạt

Tại Hally các sản phẩm nhập khẩu cao cấp đều được kiểm tra kỹ lượng; đảm bảo chất lượng trước khi đến tay khách hàng; đồng thời chứng minh xuất xứ rõ ràng bằng các giấy chứng nhận trên hàng nhập khẩu. Chúng tôi cũng sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm đem lại những sản phẩm hoàn hảo; đồng hành cùng khách hàng xây dựng nên những trải nghiệm sống truyền cảm hứng.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi trên fanpage chính thức tại đây Hally trân trọng mời bạn đến showroom để trải nghiệm những bộ ghế sofa vĩnh yên cao cấp một cách chân thực nhất tại địa chỉ :

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN