Ý TƯỞNG KÊ GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH DA THẬT CHUẨN PHONG THỦY

Một bộ sofa đẹp sẽ trở nên hoàn hảo khi được sắp xếp đúng kiểu; phù hợp với không gian phòng khách hài hòa với các không gian khác trong nhà.  Trong bài viết này Hally sẽ mách bạn những ý tưởng kê ghế sofa phòng khách da thật mang đến một không gian sống ấn tượng – chuẩn gu.

Kê sofa phòng khách kiểu đối diện

Đây là ý tưởng được áp dụng khá nhiều, ý tưởng này tạo cảm giác gần gũi khi trò chuyện với đối phương. Cách bày trí này phù hợp với phòng khách có diện tích lớn, ít đồ đạc

Kê sofa kiểu quy tụ

Sofa trong gia đình không chỉ là món nội thất trung tâm mà còn là nơi sum vầy ấm cúng của cả gia đình. Là nơi chứng kiến bao nhiêu buồn vui của gia đình.

Ý tưởng kê sofa kiểu quy tụ bắt nguồn từ nét đẹp văn hóa của người Việt; Bộ sofa lớn được kết hợp cùng với sofa đơn hướng về phía mặt bàn. Là nơi tất cả các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn sau những giờ làm việc, lao động mệt mỏi bên ngoài.

Kê sofa phòng khách da kiểu tự do

Song hành với những kiểu kê sofa da theo quy luật thì nhiều gia đình; đặc biệt là các gia đình trẻ lựa chọn kê sofa một cách tự do. Ý tưởng linh hoạt này giúp gia chủ thỏa sức sáng tạo căn phòng của mình; theo đúng sở thích, gu thẩm mỹ và thói quen sử dụng.

sản phẩm mới

Kê sofa kiểu nối liền

Những bộ sofa sẽ được sắp xếp nối liền với nhau tạo nên những khối sofa có kích thước lớn. Đặc biệt với các phòng khách có chiều dài lớn.

Kê sofa kiểu giáp tường

Ý tưởng này giúp tiết kiệm không gian; loại bỏ những góc chết gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ và phong thủy của ngôi nhà.

Kê sofa hình chữ U

Đây cũng là kiểu kê ghế sofa phòng khách da được yêu thích với khả năng tăng sự sang trọng và giúp mở rộng không gian phòng khách. Để kê được một bộ sofa phòng khách da thật hình chữ U đẹp bạn nên sắm đủ bàn trà; ghế đơn và đôn.

Kê ghế sofa phòng khách da

Kê sofa kiểu chữ L

Kê sofa kiểu chữ L được nhiều người lựa chọn mang đến một không gian rộng rãi và thoải mái.

Ngoài việc kê sofa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ thì cần chú ý những yếu tố phong thủy như;  Không được kê sofa thẳng dưới xà nhà theo quan niệm xưa sẽ gây nên sự đè nén, nặng nề trong không khí gia đình; Không nên đặt đối diện cửa chính sẽ cản trở tài lộc vào nhà.

Tham khảo thêm những kiến thức hữu ích và những sản phẩm sofa phòng khách ấn tượng tại đây

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

 

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN