SẢN PHẨM NỔI BẬT

SẢN PHẨM CỦA HALLY

Da bò thật

Tất cả sản phẩm sofa đều bọc bằng da bò Ý 100%

Bảo dưỡng 2 năm

Vệ sinh & Bảo dưỡng định kỳ tại nhà

3-6 tháng/lần miễn phí trong 2 năm

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm

sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng tận nhà

Miễn phí vận chuyển trong tỉnh Vĩnh Phúc

Da bò thật

Tất cả sản phẩm sofa đều bọc bằng da bò Ý 100%

Bảo dưỡng 2 năm

Vệ sinh & Bảo dưỡng định kỳ tại nhà 3-6 tháng/lần miễn phí trong 2 năm

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng tận nhà miễn phí vận chuyển trong tỉnh Vĩnh Phúc

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU HALLYhttps://hally.vn/chuyen-hally/

hally.vn

Câu chuyện của Hally là hành trình kiếm tìm giá trị thật của những con người theo đuổi sự nghiệp kiến tạo không gian sống hiện đại, chinh phục khách hàng bằng những trải nghiệm đẳng cấp.

Đứng ở vị trí một đơn vị tổng thầu nội thất chúng tôi hoàn toàn chủ động được tất cả các khâu sản xuất nội thất từ gỗ và thi công. Chỉ trừ Sofa da là thứ luôn khiến chúng tôi phải dày công tìm kiếm bởi trên thị trường không có đối tác cung cấp đảm bảo những tiêu chí chất lượng và thẩm mỹ mà chúng tôi yêu cầu.  Thậm chí họ còn làm sofa từ khung gỗ ọp ẹp kém chất lượng, da bò cũng 5 -7 loại thậm chí làm giả da.  Dù Sofa chỉ là một hạng mục rất nhỏ nhưng nếu qua loa, đại khái thì uy tín bao lâu gây dựng với khách hàng của chúng tôi sẽ đi về đâu?

Và rồi cái Tâm của những người làm nghề đã thôi thúc chúng tôi miệt mài kiếm tìm giá trị thật của sofa da . Chúng tôi vận dụng hết các mối quan hệ cá nhân của mỗi thành viên để dò những bước chân đầu tiên. Một người bạn của tôi đã nói vui với một câu thế này: Hãy nói Tiếng Anh, Ăn kiểu Pháp, Và dùng đồ thời trang của Ý… Một câu nói vui nhưng đã khiến tôi để tâm … Tôi đã tìm mọi thứ liên quan đến kinh đô thời trang italia và khi cảm thấy đây đúng là nơi tôi cần phải đến để tìm thứ tôi cần… thì tôi cùng những cộng sự của mình ngay lập tức lên đường đến Ý

Xem thêm

KHÔNG GIAN THỰC TẾ