KHÔNG GIAN BIỆT THỰ BẮC ĐẦM VẠC VĨNH YÊN

Florence – Trong không gian Biệt thự Bắc Đầm Vạc – Vĩnh Yên

Nằm trong khuôn viên khu đô thị Bắc Đầm Vạc – Vĩnh yên – Vĩnh Phúc, căn biệt thự nhà anh An – Chị Minh được thiết kế với phong cách hiện đại. Phòng khách rộng rãi, phóng khoáng với rất nhiều cửa kính thoáng đãng.

Từng có thời gian học tập và công tác nhiều năm tại Italia. Anh chị vô cùng yêu thích những mẫu sofa da thật của Ý tại Hally với vẻ đẹp phóng khoáng và thanh lịch. Mẫu sofa da Florence mà anh An lựa chọn có gam màu trung tính sang trọng. Kích thước phù hợp với một phòng khách rộng.

Đường chỉ may chữ X nổi trên sofa da vô cùng tinh tế. Khẳng định trình độ về thời trang đỉnh cao của nước Ý. Không có nơi nào có thể vượt qua.

Chất lượng da hàng đầu từ tập đoàn GM, tiêu chuẩn Cat 4 – Tiêu chuẩn quốc tế trên da bò thật. Kích thước, chiều cao của sofa, độ lún của đệm mút đều được tính toán tạo sự thoái mái cho người ngồi và an toàn với cột sống.

Sofa là linh hồn của một căn phòng khách. Không chỉ cần đẹp mà còn cần hài hòa với decor xung quanh để tạo nên một tổng thể hoàn mỹ. Chúc mừng anh chị đã tìm được chân ái cho căn phòng khách của gia đình mình. Cảm ơn anh An – chị Minh đã tin tưởng Hally.

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN