5 TIÊU CHÍ XẾP HẠNG MỘT BỘ SOFA DA ĐẸP

Giống như một cô gái kiều diễm, thanh lịch cuốn hút ánh mọi ánh nhìn trên phố, một bộ sofa da đẹp cho phòng khách cũng có những tiêu chí rất riêng để đánh giá. Cùng Hally tìm hiểu 5 tiêu chí nổi bật để chọn cho mình một bộ sofa da đẹp nhất cho phòng khách của gia đình mình nhé.

Đầu tiên cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Những bộ ghế sofa da cao cấp là sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này cần đặc biệt quan tâm khi bạn muốn lựa chọn một chiếc ghế sofa da thật nhập khẩu. Nếu như bạn không tìm được sản phẩm có nguồn gốc chất lượng đảm bảo, bạn sẽ phải đối mặt với việc mua hàng chất lượng kém với giá cao. Việc tìm được một nhà cung cấp uy tín có thể giúp bạn tìm được cho bạn những sản phẩm có nguồn gốc.

Chất liệu cao cấp

Một bộ sofa da đẹp chất lượng bắt nguồn từ những nguyên vật liệu để hoàn thiện nên chúng. Khung sofa phải được làm từ các loại gỗ tự nhiên chống được mối mọt và cong vênh. Phần đệm mút chất lượng cao không xẹp lún; mất form và có độ đàn hồi tốt.

Quan trọng nhất chất liệu da để bọc Sofa phải là sản phẩm da cao cấp. Sofa da đẹp nhập khẩu được giới thượng lưu ưa chuộng bởi được làm từ những tấm da bò hảo hạng, mềm mại.

Chất liệu da bò thật thượng hạng
Da bò thật chất lượng thượng hạng

Đặc biệt, chất liệu da bọc ghế sofa phải là chất liệu da cao cấp. Các mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu hiện đang được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi sản phẩm được chất liệu da bò thật nguyên tấm, có độ mềm mại và độ đàn hồi cao. Bền bỉ và trường tồn với thời gian.

Đường chỉ may tinh tế, các góc ghế sofa co giãn đều.

Muốn đánh giá sự tinh tế của một bộ sofa hãy nhìn vào đường chỉ may trên sản phẩm. Sofa nhập khẩu italia sẽ có đường chỉ may tinh tế; không bao giờ có chỉ chỉ lỗi dù là nhỏ nhất.

Đó là những mẫu ghế sofa được may tỉ mỉ và được thực hiện bởi những người thợ lành nghề.

Các góc sofa căng bóng; co giãn tốt cũng là một yếu tố để xếp hạng trình độ bọc sofa của các quốc gia trên thế giới. Italia là quốc gia dẫn đầu thế giới về trình độ bọc sofa.

Bọc bộ sofa da đẹp bằng kỹ thuật hiện đại, căng bóng và mềm.
Sofa bọc bằng chất liệu da cao cấp

Trải nghiệm thư giãn

Một bộ sofa da đẹp nhưng cũng cần quan tâm đến việc nó có mang tới cảm giác dễ chịu thư giãn cho người dùng khi sử dụng hay không? Đừng chỉ mua những bộ sofa có hình thức đẹp và quên đi rằng khi ngồi lên nó không hề khiến bạn thư giãn.

Tại Hally chúng tôi ưu tiên việc mời khách hàng đến showroom để trải nghiệm sản phẩm; chỉ có trải nghiệm mới giúp bạn lựa chọn cho mình những thứ tốt nhất và phù hợp nhất. Tham khảo thêm sản phẩm sofa da của chúng tôi tại đây.

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN