ĐỊA CHỈ DUY NHẤT BẢO DƯỠNG SOFA DA VĨNH PHÚC ĐỊNH KỲ SAU BÁN

Sofa da bò thật có độ bền cao do những đặc tính của dòng da thật tuy nhiên vì chính những ưu điểm này mà những người sử dụng sản phẩm sofa da bò thật cần có chế độ vệ sinh, chăm sóc và bảo dưỡng đặc thù.  Hally – Đơn vị duy nhất tại Vĩnh Phúc cung ứng các sản phẩm sofa da bò thật cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia với chế độ hậu mãi chuyên nghiệp;  bảo dưỡng sofa da vĩnh phúc định kỳ sau bán 3 -6 tháng một lần tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Vệ sinh, bảo dưỡng sofa da sau thời gian sử dụng là một việc làm vô cùng cần thiết; không chỉ làm tăng tuổi thọ của sofa mà còn giúp cho lớp da bò luôn bóng; mềm mại và đẹp hơn theo thời gian.

Sản phẩm bảo dưỡng da chuyên nghiệp

Sau nhiều năm cung ứng sản phẩm cho hàng triệu gia đình người Việt; chúng tôi nhận thấy rằng, rất ít gia đình có chế độ vệ sinh; chăm sóc đúng cách dẫn đến sản phẩm bị hư hỏng rất lãng phí. Khi khách hàng mùa các sản phẩm sofa da tại Hally đều được nhân viên tư vấn hướng dẫn sử dụng; vệ sinh; bảo quản rất rõ ràng; nhưng có thể vì công việc bận rộn nên cũng không thể làm đúng hết các yêu cầu.

Bảo dưỡng sản phẩm định kỳ giúp sofa da bò thật bền đẹp hơn

Chính vì vậy; Hally thường xuyên từ 3 tháng – 6 tháng sẽ có đội ngũ kỹ thuật chuyên bảo dưỡng sofa tại nhà bằng các sản phẩm chuyên dụng nhập khẩu từ Italia; việc chăm sóc định kỳ sẽ giúp bảo toàn thẩm mỹ; chất lượng cho những bộ sofa đẳng cấp trong không gian phòng khách luôn tươi như mới.

Bán hàng với tâm lý người đi mua hàng; Hally thấu hiểu tâm lý cũng như mong muốn của khách hàng trên hành trình tìm kiếm giá trị của sản phẩm. Với triết lý kinh doanh bền vững Hally luôn chăm sóc khách hàng với những quyền lợi hàng đầu với những chính sách hậu mãi độc quyền; bảo dưỡng sofa da vĩnh phúc thường xuyên.

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phú

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN