LÀM SAO ĐỂ TẨY VẾT MỰC TRÊN SOFA DA THẬT

Nhà có trẻ nhỏ hoặc đơn giản là chỉ với một chút sơ suất vô tình trên sofa xuất hiện những vệt mực bút bi. Vệ sinh sofa thế nào để không ảnh hưởng tới bề mặt da. Đặc biệt với các loại sofa da bò thật cao cấp có giá trị cao thì việc bảo vệ bề mặt là hết sức quan trọng.

Tẩy vệt mực trên Sofa da thật đúng cách

𝑳𝒖̛̣𝒂 𝒄𝒉𝒐̣𝒏 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒕𝒂̂̉𝒚 𝒑𝒉𝒖̀ 𝒉𝒐̛̣𝒑

Chú ý xem sofa da gia đình mình thuộc loại nào? Và chúng thích hợp với cách giặt tẩy làm sạch nào? Biết điều này có thể liên hệ với đơn vị đã bán bộ ghế sofa đó hoặc đọc trong hướng dẫn sử dụng hoặc tem tag trên sofa. Nếu là bộ ghế sofa da đắt tiền là da thật thì tốt nhất nên dùng dịch vụ vừa an toàn vừa đỡ mất thời gian.

𝑵𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̀𝒎 𝒔𝒂̣𝒄𝒉 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒌𝒉𝒊 𝒑𝒉𝒂́𝒕 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏

Hãy làm sạch ngay tức khắc. Khi vết mực khô đi thì việc làm sạch càng khó hơn. Vì thế hãy bình tĩnh lấy khăn giấy thấm vết mực trên sofa da để tránh chúng lan ra. Sau đó dùng nước sạch hoặc dung môi, giấm hoặc cồn để tẩy vết mực .

Đ𝒆̂̉ 𝒔𝒐𝒇𝒂 𝒅𝒂 bò thật 𝒌𝒉𝒐̂ 𝒕𝒖̛̣ 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏

Không nên phơi khô dưới ánh nắng mặt trời hoặc dùng máy sấy để làm khô sofa da. Thay vào đó để chúng khô tự nhiên hoặc sử dụng quạt gió thông thường. Điều này sẽ tránh được nổ, bong tróc khi sử dụng.

𝑫𝒖̀𝒏𝒈 𝒃𝒂̀𝒏 𝒄𝒉𝒂̉𝒊 𝒎𝒆̂̀𝒎 𝒗𝒂̀ 𝒌𝒉𝒂̆𝒏 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒎𝒂̀𝒖

Bàn chải mềm khi làm sạch vết mực trên ghế sofa da bò thật sẽ không làm xước hoặc bong tróc lớp da trên bề mặt. Ngoài ra, khăn mềm ẩm sáng màu cũng giúp thấm hút vết bẩn tốt hơn. Hạn chế màu của khăn lau sẽ bị phai ra bộ ghế sofa da.

Với những chia sẻ về cách tẩy vết mực trên sofa da hy vọng sẽ giúp ích được cho khách hàng. Làm sao để lấy lại vẻ đẹp trên bộ ghế sofa da một cách tốt nhất không ảnh hưởng tới lớp da trên bề mặt.

Liên hệ Hally – Chuyên gia da bò thật để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ! Tham khảo các mẫu sofa da thật mới nhất của hally được cập nhật tại đây.

———————————————

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN
    Leave a Reply

    Your email address will not be published.