BẢO DƯỠNG ĐỘC QUYỀN SOFA DA Ở VĨNH PHÚC

Bạn ở Vĩnh Phúc và đang sở hữu một bộ sofa da cao cấp; bạn đang tìm kiếm một đơn vị bảo dưỡng độc quyền sofa da ở vĩnh phúc vậy thì đây là bài viết dành cho bạn.

Hally tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm sofa da cao cấp nhập khẩu đầu tiên tại Vĩnh Phúc với các dòng sofa nhập khẩu italia cao cấp.

Bảo dưỡng sofa da cao cấp  độc quyền tại vĩnh phúc

Sofa da có độ bền đẹp trường tồn với thời gian. Tuy nhiên cũng là chất liệu cần sự chăm sóc kỹ lưỡng để đảm bảo vẻ đẹp đó. Đối với các khách hàng mua sản phẩm sofa cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ italia tại Hally sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng; bảo dưỡng đình kỳ từ 3 -6 tháng một lần tùy vào yêu cầu của khách hàng bằng các thiết bị và sản phẩm chuyên dụng. Chúng tôi luôn quan niệm rằng bảo vệ sofa chính là giữ gìn uy tín của chúng tôi.

Bảo dưỡng sofa da ở Vĩnh Phúc bằng sản phẩm chuyên dụng

Đối với bảo dưỡng chuyên dụng; chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nhà khách hàng để thực hiện; ngoài ra khi khách hàng mua hàng chúng tôi cũng có những hướng dẫn bảo dưỡng; vệ sinh hàng ngày hết sức chi tiết. Đừng đợi sofa da bẩn hãy vệ sinh thường xuyên hàng ngày bằng khăn vải khô và sạch.

Hally mách bạn bảo dưỡng sofa tại nhà chuẩn chuyên gia

Đặt ghế sofa da tại những vị trí thoáng mát nhiệt độ thích hợp nhất từ 10 -25 độc C . Tránh độ ẩm quá thấp & Độ ẩm quá cao.

Không đặt sofa da ở những nơi có ánh sáng trực tiếp hoặc dưới ánh đèn chiếu mạnh sẽ khiến da thay đổi màu sắc; không để điều hòa thổi thẳng vào sofa

Sofa da cần để cách xa nguồn nhiệt ít nhất là 2m, cách li với xăng dầu và hóa chất

Không dùng vật sắc nhọn đâm vào bề mặt sofa; nếu cần di chuyển sofa cần nâng sofa từ mặt đáy rồi di chuyển đến vị trí muốn đặt không nên kéo đẩy sofa.

Tham khảo các mẫu sofa da cao cấp tại đây

————————————————

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN