HALLY – TOP 1 SOFA VĨNH YÊN

Thị trường sofa Vĩnh Yên khá đa dạng, bạn có thể dễ dàng mua được những mẫu sofa sản xuất, nhập khẩu Đài Loan, Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm sofa cao cấp, từ chất liệu đến thiết kế cho phòng khách của mình, Hally là thương hiệu Top 1 thị trường về sản phẩm sofa da bò thật nhập khẩu Italia nhất định bạn nên đến để trải nghiệm.

Lần đầu tiên tại Vĩnh Phúc, Hally xuất hiện với sứ mệnh mang những tinh hoa trong văn hóa trong những sản phẩm đến với những con người yêu say đắm đất nước hình chiếc ủng này. Người Vĩnh Phúc trước đây nếu muốn tìm mua một bộ sofa xịn, phải di chuyển đến Hà Nội là điều dĩ nhiên. Nhưng nay có Hally, họ hoàn toàn có thể tìm được những sản phẩm cao cấp ngay trong lòng thành phố Vĩnh Yên.

Bản thân Hally xuất hiện đã là một sự khác biệt với tất cả các đơn vị cung cấp sofa Vĩnh Yên hiện tại.

Sản phẩm khác biệt

Sản phẩm sofa tại Hally là dòng sofa da bò thật cao cấp nhập khẩu Italia. Cùng với những quy chuẩn về kiểu dáng thiết kế, chất liệu, các thông số kỹ thuật.

Văn hóa kinh doanh khác biệt

Tại Hally, chúng tôi không đơn thuần là những người bán Sofa. Chúng tôi mang đến giá trị văn hóa, tinh thần được truyền tải trong sản phẩm đó.

Hally - đơn vị top 1 sofa Vĩnh Yên với văn hóa kinh doanh khác biệt

Phong cách phục vụ khác biệt

Hally trân trọng mọi khách hàng. Bất kể họ là ai khi đến với Hally họ đều là những người chung sở thích; chung đam mê về việc kiến tạo một không gian sống hiện đại, chuẩn mực.

tuyển nv marketing

Trình độ tư vấn khác biệt

Đối với khách hàng việc được hiểu về sản phẩm mà họ sẽ mua là một việc rất quan trọng. Hally sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo về sản phẩm. Chúng tôi tự tin truyền tải kiến thức quan trọng mà khách hàng nào cũng nên nắm được. Hally coi việc được hiểu rõ về những thứ mà khách hàng quan tâm là một quyền lợi đặc biệt.

Không gian trải nghiệm khác biệt

Hally ưu tiên việc khách hàng được trải nghiệm sản phẩm cao cấp trong một không gian đẳng cấp. Showroom của Hally được đầu tư theo phong cách thẩm mỹ hiện đại. Điều này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hally đơn giản là một sự khác biệt. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sofa vĩnh yên cao cấp thì Hally là địa chỉ duy nhất có thể mang đến cho bạn sự thỏa mãn cả về chất lượng sản phẩm, trải nghiệm và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm sản phẩm tại website hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại:

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN