DẤU HIỆU NHẬN BIẾT ĐỊA CHỈ BÁN SOFA UY TÍN VĨNH PHÚC

Trong một thị trường nội thất vô cùng đa dạng với rất nhiều phân khúc khác nhau thì việc lựa chọn được một địa chỉ bán sofa uy tín vĩnh phúc là vô cùng cần thiết.  

Hally được “ chọn mặt gửi vàng” trong phân khúc sofa cao cấp.  Làm thế nào để nhận biết đâu là địa chỉ bán sofa uy tín. Hãy cùng Hally tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thương hiệu uy tín

Nên lựa chọn những thương hiệu có định vị thương hiệu và giá trị cốt lõi rõ ràng . Mọi hoạt động trong doanh nghiệp đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tôn chỉ của doanh nghiệp. Khi sở hữu một thương hiệu uy tín đồng nghĩa với việc những sản phẩm của họ luôn đảm bảo chất lượng; cam kết rõ ràng.

Showroom hally sofa uy tín  vĩnh phúc

Cung cấp giấy tờ xuất xứ rõ ràng

Sofa có rất nhiều dòng trên thị trường nhưng riêng dòng sofa nhập khẩu cao cấp thì hãy mua sản phẩm ở những nơi có thể cung cấp được cho bạn giấy tờ chứng minh nguồn gốc CO và CQ. CO CQ là hai chứng từ riêng biệt; có chức năng khác nhau; và  thường đi kèm với nhau.

CO là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá (Certificate of Origin).

CQ là giấy chứng nhận chất lượng hàng hoá (Certificate of Quality).

Chắc chắn rồi một thương hiệu uy tín là thương hiệu có thể chứng minh nguồn gốc của sản phẩm cho bạn

Sofa uy tín vĩnh phúc

Chất lượng sản phẩm tương ứng với giá trị

Dòng sofa nhập khẩu italia là dòng sofa cao cấp; khách hàng sẽ phải chi một khoản ngân sách rất lớn để có thể sở hữu; vì vậy cần phải kiểm tra kỹ lưỡng về mặt chất lượng ngay tại showroom. Vậy khách hàng có thể đánh giá chất lượng qua một số trải nghiệm ban đầu như sau:

Hãy ngồi thử để cảm nhận sự êm ái, độ đàn hồi nếu bộ sofa đó mang đến cảm giác thư giãn; dễ chịu ngay từ lần chạm đầu tiên thì đó là bộ sofa có phần đệm và lò xo rất tốt. Khi đứng lên hãy theo dõi cách mà phần lún đó trở lại vị trí ban đầu nhanh hay chậm.

Đường chỉ may tinh tế của nước Ý

Quan sát và cảm nhận bề mặt da thật có bóng, mềm mịn và đường vân da tự nhiên hay không, nếu là da thật sẽ ấm áp vào mùa đông và mát vào mùa hè.

Nếu đó là sofa da hãy thử dùng tay cảm nhận chất lượng da. Loại da thật, chất lượng cao thường rất mềm mượt, có vân da rõ nét. Khi ngồi thử da thật sẽ tạo cảm giác thoáng, không bị bí bách như da giả.

Bên cạnh chất liệu da thì hãy chú ý đến đường may trên sản phẩm; Ý là quốc gia có đường chỉ may sofa tinh tế độc quyền không có quốc gia nào có thể học tập cũng vượt qua.

Bảo hành chính hãng – Hậu mãi độc quyền

Sản phẩm có giá trị cao cần được bảo hành chính hãng theo chính sách của nhà sản xuất, bên cạnh đó đơn vị cung cấp cần có chế độ riêng hỗ trợ chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ bằng các sản phẩm chuyên dụng để đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp, trường tồn với thời gian.

Chuyên nghiệp và tận tâm

Tư vấn bán hàng cần có đầy đủ thông tin và thông tin chuẩn mực, tư vấn chính xác để khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm đúng với mong muốn; sở thích và khả năng tài chính.  

sofa uy tín vĩnh phúc

Đó là những tiêu chí để bạn nhận dạng một địa chỉ cung ứng sofa uy tín vĩnh phúc. Hally tự hào là doanh nghiệp có ADN rất rõ ràng; sứ mệnh của chúng tôi là mang tinh hoa italia đến gần hơn với người Việt bằng những sản phẩm cao cấp. Chúng tôi say mê và nâng niu không chỉ là giá trị thật của sản phẩm mà còn là giá trị văn hóa; tinh thần trong mỗi sản phẩm đó.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Hally tại đây

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hà Nội Showroom : Trần Kim Xuyến – Trung Hòa – Hà Nội

TPHCM Showroom : Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh – TPHCM

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN