SOFA DA THẬT – CÔNG THỨC HOÀN HẢO ĐỂ CÓ MỘT PHONG CÁCH Ý TRONG KHÔNG GIAN SỐNG

Sự kết hợp hoàn hảo của chất lượng và tính nghệ thuật. Hòa thêm sự sang trọng, tinh tế thêm một chút sáng tạo đã tạo nên một phong cách Ý không thể trộn lẫn với bất cứ nơi nào trên thế giới.

Ngành nội thất Ý, đặc biệt là Sofa da đã trở thành huyền thoại. Nhờ sự kết hợp quyến rũ giữa một phong cách Ý sáng tạo không giới hạn và sự chính xác tối đa vào sản phẩm. Các thiết kế nội thất ở Ý luôn trở thành xu hướng nội thất trên toàn cầu. Hướng đến việc con người được chăm sóc tốt nhất bởi những sản phẩm mang thương hiệu Italy.

Trải nghiêm thư giãn tối đa trong mỗi sản phẩm

Trải nghiệm người dùng luôn được đặt lên hàng đầu từ trong ý tưởng thiết kế đến quá trình sản xuất, hoàn thiện sofa.

Từ chiều cao chân, độ đàn hồi vừa phải của mút xốp. Khung gỗ cao cấp định hình vững chãi đến những sáng tạo đạt đến độ phiêu trên chất liệu da bò thật thượng hạng. Tất cả đều minh chứng cho một phong cách Ý trọn vẹn.

Sofa phong cách Ý - Hoàn thiện từ chất liệu cao cấp
Chất liệu da bò thượng hạng hoàn thiện sofa

Sự xuất hiện của một bộ sofa xuất sắc đến như vậy sẽ giúp bạn thổi bùng lối sống thượng lưu. Gu thẩm mỹ vô cùng thời thượng trong không gian sống của gia đình.  Sofa da bò Ý có kích thước lớn nên đặc biệt phù hợp với phòng khách biệt thự. Nếu lựa chọn được mẫu sofa phù hợp thì phòng khách của bạn sẽ càng trở bên bề thế; sang và bừng sáng.

Sofa phong cách ý thổi bùng đẳng cấp thượng lưu
Tận hưởng trọn vẹn phong cách Ý

Một bản nhạc Santa Lucia, một ly rượu vang, một chút Amaretti, một chút ánh sáng dịu nhẹ bên bộ sofa da. Vậy là bạn đang tận hưởng trọn vẹn những gì tinh hoa nhất trong phong cách Italia.

Mới bạn đến Hally và trải nghiệm trọn vẹn phong cách Italy trong không gian showroom chuẩn chất 5 sao.

Mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm sofa phong cách Ý mới nhất của chúng tôi tại đây. Hoặc ghé thăm showroom Hally tại địa chỉ :

——————————————–

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN