CÓ CẦN KIỂM TRA CO, CQ KHI MUA SOFA NHẬP KHẨU KHÔNG?

Mua sofa nhập khẩu, bạn cần có những kiến thức cần thiết để tránh trường hợp rủi ro. Một trong những bước giúp bạn kiểm tra sản phẩm mình mua có phải hàng thật không đó là kiểm tra giấy CO, CQ. Và không phải ai cũng biết CO, CQ của hàng nhập khẩu là loại giấy tờ gì . Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tại bài viết này.

Giấy CO> CQ của sofa nhập khẩu

CO (Certificate of Origin)

CO là giấy chứng nhận xuất xứ; cho biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại vùng lãnh thổ hay quốc gia nào đó.

CQ (Certificate of Quality)

CQ là giấy chứng nhận chất lượng; xác nhận rằng hàng hóa có chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Chứng nhận này để người bán thể hiện cam kết của mình với người mua về chất lượng của hàng hóa.

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã thấy tầm quan trọng của hai loại giấy tờ này rồi đúng không? Sofa da nhập khẩu Italia là loại sản phẩm có giá trị cao nên việc kiểm chứng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng là điều thực sự cần thiết. Nếu showroom nào không cho bạn xem được giấy tờ này; rất có thể, sofa của họ là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn nên thận trọng hơn với quyết định mua sắm của mình.

Mọi sofa tại Hally đều được nhập khẩu từ Ý, mỗi sản phẩm bán ra đi kèm với trách nhiệm của chúng tôi với khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của Hally. Khách hàng trao niềm tin, Hally trao giá trị.

Kiểm tra chất lượng sofa nhập khẩu

Nếu bạn đang muốn tìm một bộ sofa da bò thật Italia cho phòng khách mình. Hãy đến và trải nghiệm trước tại showroom Hally. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng để bạn có thể yên tâm.

Sofa Hally đảm bảo chất lượng

Bên cạnh đó, chúng tôi có chương trình bảo hành 6 tháng/ lần cho bộ sofa nhà bạn. Vì là sofa da nên việc vệ sinh, lau chùi hàng ngày rất dễ dàng. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian và gặp nhiều vấn đề rắc rối khi dọn dẹp. Tham khảo nhiều mẫu sofa tại đây hoặc tại đây:

Hally hẹn gặp bạn tại:

—————————————————

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN