NHỮNG KÝ HIỆU BẠN CẦN BIẾT KHI DÙNG SOFA DA THẬT NHẬP KHẨU

Mỗi bộ sofa da thật nhập khẩu thường đính kèm thẻ hướng dẫn giúp cung cấp thông tin sản phẩm cũng như cách vệ sinh phù hợp. Vì vậy, việc đọc và hiểu ký hiệu của thẻ hướng dẫn của ghế sofa là hết sức cần thiết. Hally xin chia sẻ đến bạn các ký hiệu thông dụng thường gặp của sofa da như sau:

Ký hiệu W – Viết tắt của chữ Water; Đây là bộ ghế sofa đáng để lựa chọn bởi nó có cách vệ sinh đơn giản nhất. Bạn có thể dễ dàng giặt ghế sofa, vỏ bọc hoặc đệm ghế sofa bằng nước mà không gây ra hư hỏng cho ghế.

Ký hiệu S – Viết tắt của chữ Solvent; Bạn có thể sử dụng “dung môi” hoặc các sản phẩm không có chứa nước trong thành phần để làm sạch ghế Sofa. Nếu dung môi hoặc sản phẩm có chứa nước thì ghế Sofa của bạn sẽ bị co rút; phai màu, động lại vệt nước trên bề mặt ghế, gây mất thẩm mỹ.

Những ký tự đặc biệt chú ý trên sofa da thật nhập khẩu

Tránh hư hỏng sofa ngoài ý muốn

Ký hiệu WS hay SW – Viết tắt của chữ Water Solvent và hoặc ngược lại; Bạn có thể sử dụng cả nước và dung môi để giặt ghế sofa. Nhưng đôi khi sẽ xảy ra tình trạng ghế sofa bị phai màu, co rút vải… Vì vậy, trước khi vệ sinh bạn nên kiểm tra ở một vị trí khuất nhất trên ghế sofa trước khi sử dụng cho toàn bộ bề mặt ghế.

Ký hiệu X – Đây là ký hiệu làm sạch chuyên nghiệp; Bạn tuyệt đối không được tự ý giặt ghế Sofa tại nhà do loại ghế này đòi hỏi quá trình vệ sinh phức tạp và tỉ mỉ. Với những loại ghế Sofa có ký hiệu “X”; bạn nên liên hệ với các công ty vệ sinh sofa chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ Hally – Chuyên gia sofa da bò thật nhập khẩu để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Ghé thăm Fanpage chính thức của Hally tại đây

—————————————————-

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN