BỎ TÚI KINH NGHIỆM CHỌN SOFA DA NHẬP KHẨU

Nếu bạn đang dùng bộ sofa gỗ, nỉ, vải và muốn đổi sang sofa da nhập khẩu, hãy bỏ túi những kinh nghiệm dưới dây để có thể tự tin chọn sản phẩm chất lượng nhất.

Thứ nhất: Mua sofa da nhập khẩu ở showroom uy tín

Để tránh rủi ro nhất, bạn nên tìm một showroom uy tín, được thị trường đánh giá cao. Khi đó chất lượng sofa bạn mua sẽ đi kèm với uy tín của showroom. Họ sẽ đảm bảo chất lượng, bảo hành định kỳ cho bộ sofa nhà bạn. Hally là cơ sở chuyên sofa cao cấp nhập khẩu Italia hàng đầu tại Vĩnh Phúc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng tại showroom của chúng tôi.

Mua sofa nhập khẩu tại showroom uy tín

Thứ hai: Không mua sofa da nhập khẩu giá rẻ

Nếu có nơi nào chào giá, chạy chương trình sofa da nhập khẩu Italia giá rẻ bằng sofa nội địa. Bạn đừng nên mua. Bởi vì, đã là sofa da bò thật, chất liệu và sản xuất rất gắt gao nên giá thành thường cao hơn so với các loại khác. Nếu bạn mua bộ giá rẻ chắc chắn đó là da công nghiệp hoặc một loại da bò kém chất lượng được làm nhái từ những thiết kế của Ý.

Không mua sofa da nhập khẩu giá rẻ

Thứ ba: Kiểm tra chứng từ kiểm định nguồn gốc xuất xứ và chất lượng (CO,CQ)

Là một sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch sẽ có giấy kiểm định nguồn gốc và chất lượng. Bạn chỉ nên mua bộ sofa có đầy đủ 2 loại giấy này.

Giấy CO, CQ của sofa nhập khẩu

Trong 3 kinh nghiệm trên, có lẽ cách tốt nhất là tìm một showroom uy tín. Vì ở showroom uy tín bạn cũng có thể kiểm tra giấy CO, CQ của sản phẩm. Và hơn hết, bạn sẽ có thể thoải mái chọn một bộ sofa bất kỳ mà không cần lo về chất lượng. Hally sẽ đảm bảo mọi thứ cho bạn. Xem thêm sản phẩm tại đây:

Hally có mặt tại:

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN