SOFA ITALIA – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

Không phải tự nhiên sofa da bò thật trở thành tượng đài nghệ thuật; là niềm tự hào của nước Ý. Hơn hết lại trở thành một xu hướng nội thất trên toàn cầu. Trong cùng một sản phẩm sofa da italia hiện đại ở Ý có sự kế thừa của yếu tố truyền thống; chính yếu tố đó làm nên sức hấp dẫn của dòng sofa này.

Sở hữu ngành công nghiệp sản xuất sofa da từ hàng nghìn năm trước. Cũng là đất nước sở hữu dây chuyền máy móc; Công nghệ hàng đầu thế giới trong sản xuất sofa da nhưng đây cũng là đất nước vô cùng tôn trọng bàn tay của những nghệ nhân thủ công lành nghề.

Bàn tay khéo léo cùng với máy móc hiện đại tạo nên sản phẩm cao cấp

Tinh hoa từ những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân

Việc tự động hóa có thể diễn ra trong mọi công đoạn sản xuất sofa da ở Ý; nhưng ở đây một số công đoạn người Ý vẫn lựa chọn việc làm thủ công. Vì công đoạn đó đối với họ chọn làm bằng những bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp còn tốt hơn hàng ngàn máy móc.

Một số giai đoạn trong quy trình sản xuất được làm thủ công hoàn toàn; tùy chỉnh tỉ mỉ theo những cấu trúc phức tạp để đảm bảo cho một bộ sofa thành phẩm vượt qua cả sự hoàn hảo; đạt đến tầm nghệ thuật. Một số trong những công đoạn đó phải kể đến công đoạn cắt, may và bọc sofa.

Bọc sofa được đánh giá là một công đoạn vô cùng quan trọng

Quan sát đường chỉ may trên sofa Ý bạn có thể dễ dàng thấy được đẳng cấp không có đất nước nào có thể vượt qua; đường may tinh tế, không có dấu vết của những sợi chỉ thừa hay những đường may lỗi. Được thực hiện bởi những nghệ nhân hàng đầu Italia; công đoạn bọc sofa được đánh giá rất quan trọng; quyết định đến sự căng bóng đều đặn của sofa từ thân đến các góc.  

Đường chỉ may đạt đến độ tinh tế và tinh xảo cao.

Sự kết hợp hoàn hảo của khoa học công nghệ và thủ công truyền thống

Khoa học – công nghệ hiện đại giúp sofa da Italia đạt đến độ tinh xảo cao trong khi đó bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công làm nên sự độc bản không quốc gia nào; máy móc nào có thể sao chép được.

Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm của Hally trên fanpage chính thức tại đây và ghé thăm showroom Hally địa chỉ sau:

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN