GỢI Ý MẪU SOFA DA CHỮ L CHO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH NHỎ

Không phải cứ không gian phòng khách rộng bạn mới có thể thỏa sức trang trí theo sở thích của mình. Một không gian tuy nhỏ hẹp nhưng nếu bạn biết lựa chọn, sắp xếp một cách khoa học vẫn sẽ có một góc phòng khách gọn gàng, hiện đại. Giải pháp tối ưu tiết kiệm diện tích là mẫu sofa da chữ L. Mời bạn tham khảo tại Hally.

URBAN

ASSISI

sofa da chữ L Assisi

SAVONA

VERATO

5 mẫu sofa da chữ L trên có những điểm độc đáo riêng, cái hay riêng. Với những căn chung cư nhỏ, bạn cũng có thể chọn sofa văng đôi, văng ba nhưng bộ sofa góc sẽ bo gọn góc phòng khách tạo thành một thể thống nhất. Phòng khách vì thế mà bề thế hơn, vuông vức hơn. Và số lượng người ngồi cũng được nhiều hơn.

Sử dụng sofa góc nhập khẩu Italia tại Hally bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp sofa góc với một chiếc armchair tinh tế hiện đại. Không tốn quá nhiều diện tích mà còn làm không gian sang trọng hơn. Sau một ngày học tập và lao động mệt mỏi, cả gia đình cùng quay quần trên chiếc ghế êm ái, cùng xem một bộ phim yêu thích. Bao nhiêu mệt mỏi cũng tan biến.

Sofa tại Hally hoàn toàn làm bằng da bò italia thật 100%. Chúng tôi không chọn những chất liệu khác như nỉ, vải, da công nghiệp bởi vì chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất. Bên cạnh việc chăm chỉ làm việc, chúng ta cũng cần hưởng thụ cuộc sống, hưởng thụ cái đẹp. Sofa làm bằng da bò Ý là sản phẩm cao cấp nhất, hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

Nếu chỉ qua hình ảnh, nét chữ, chúng tôi nghĩ rằng bạn chưa thể hình dung rõ nét về sản phẩm sofa tại Hally. Bạn nên đến trực tiếp và trải nghiệm. Chúng tôi rất khuyến khích việc đó. Mời bạn ghé qua hoặc xem thêm tại fanpage:

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 KĐT Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hà Nội Showroom : Trần Kim Xuyến – Trung Hòa – Hà Nội

TPHCM Showroom : Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh – TPHCM

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN