Khách hàng nói gì về sofa da cao cấp Vĩnh Phúc tại Hally?

Hally là nơi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thân nhất về không gian sống hiện đại.  Chúng tôi hân hạnh được giúp bạn kiến tạo cuộc sống bằng những bộ sofa đậm phong cách Ý. Hãy cùng xem khách hàng nói gì về sofa da cao cấp Vĩnh Phúc để có cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm và dịch vụ của Hally nhé.

Đánh giá về sofa của Hally

Chị Linh chủ nhân căn biệt thự tại Times Garden cho biết: “Tôi biết đến Hally thông qua một bài đăng trên Facebook. Tìm đến địa chỉ showroom và tôi hoàn toàn ấn tượng về sự sang trọng, hiện đại. Tôi đã mua cho ngôi nhà mới xây của mình một bộ sofa da bò Italia cao cấp. Đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chính sách chăm sóc khách hàng hậu mãi cũng rất tốt. Tôi hoàn toàn hài lòng.”

Athena - sofa da cao cấp Vĩnh Phúc

“Chúng tôi được người quen giới thiệu và đặt niềm tin vào sản phẩm của showroom này. Cho đến hiện tại bộ sofa tôi dùng vẫn rất tốt. Bộ sofa ngồi êm và không bị lún quá. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè của mình.” Anh An, chị Minh khu đô thị Bắc Đầm Vạc chia sẻ.

Với giá trị cốt lõi của mình, Hally đặt mong muốn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất. Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công.

Hally mời bạn đến showroom để trải nghiệm và mua sofa da cao cấp Vĩnh Phúc hoặc có thể tham khảo trước trên fanpage chính thức của Hally tại đây.

————————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN