SOFA DA CAO CẤP ITALIA CÓ GIÁ RẺ KHÔNG?

Sofa da cao cấp giá rẻ là lời quảng cáo bạn có thể gặp ở bất kỳ đâu: Trên trang web của doanh nghiệp cung cấp hay khi tìm kiếm trên mạng; lướt facebook… Tuy nhiên hãy thật tỉnh táo để không rơi vào chiêu của những nhà cung cấp này. Da cao cấp vậy thì làm gì có giá rẻ; nếu giá rẻ thì đâu còn là hàng cao cấp nữa. Nếu bạn mua những sản phẩm cao cấp với giá rẻ thì bạn chỉ nhận được chất lượng cũng như những trải nghiệm tương đương với giá trị bạn đã bỏ ra mà thôi.

Nói như vậy không có nghĩa bạn phải mua với giá cao nhưng bạn luôn phải nhớ rằng sofa da cao cấp sẽ đi đôi với giá trị.

Nếu bạn mua một bộ sofa da cao cấp có nguồn gốc Italia – một điều bạn tin chắc chắn rằng chúng sẽ là một bộ sofa đắt giá. Vì sao vậy, cùng Hally tìm hiểu trong bài viết này.

Chắc chắn rồi mọi người đều biết chúng có nguồn gốc từ Italia với những nhà máy sản xuất da bò nổi tiếng từ hàng nghìn năm trước. Chúng được coi là nguyên liệu của Quý tộc. Không có bất cứ nơi nào có thể sản xuất được da bò chất lượng như ở Ý.

Sofa da cao cấp từ chất liệu da thượng hạng.
Da bò thật chất lượng thượng hạng

Có thể nói; không ở đâu có được kỹ thuật và quy trình xử lý da bò tốt như ở Italy. Da được xử lý kỹ theo quy trình: tạo ẩm(hồi tươi); ngâm vôi; tẩy lông; tẩy vôi; làm mềm trước khi bước vào giai đoạn thuộc da bằng thảo mộc tự nhiên tăng chống thấm, chống mốc… Vì thế đặc tính của da bò được giữ nguyên và vô cùng an toàn với người sử dụng; kể cả trẻ nhỏ.

Ngoài chất lượng thượng hạng thì da bò Italy rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Bạn có thể bắt gặp nhiều loại vân da mịn; vân nhỏ hoặc to với đủ các loại màu sắc khác nhau.

Sofa da cao cấp được thiết kế từ những phòng thiết kế đỉnh cao tại Italia
Thiết kế sofa da cao cấp từ những phòng thiết kế danh tiếng

Nước Ý cũng được biết đến là quốc gia số 1 về chỉ số sáng tạo, với những phòng thiết kế sofa danh tiếng.

Các mẫu thiết kế sofa Ý đều mang phong cách thanh lịch, phóng khoáng và vô cùng cuốn hút. Đây cũng là quốc gia số 1 có đường chỉ may trên đồ thời trang nói chung và sofa nói riêng hoàn hảo không đất nước nào có thể vượt qua.

Vượt một quãng đường rất xa từ Châu Âu về; chi phí vận chuyển của 1 bộ sofa cao cấp Italia là không hề nhỏ; có thể đã bằng chi phí của một bộ sofa sản xuất trong nước.

Đến đây, Hally chắc hẳn bạn đã hiểu lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn hãy tỉnh táo để mua một sản phẩm cao cấp như sofa italia. Đừng vội tin vào những mẩu quảng cáo giá rẻ cho một sản phẩm sofa da cao cấp; hãy bình tĩnh phân tích để thấy được điều đó là không đáng tin.

Nếu bạn yêu thích dòng sofa da cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia thì Hally là một địa chỉ uy tín để bạn có thể trải nghiệm sự thượng hạng từ nguồn gốc đến chất lượng.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi trên fanpage Hally tại đây. Mời bạn ghé thăm showroom :

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN