HALLY TIÊN PHONG VỚI DÒNG SOFA CAO CẤP TẠI VĨNH PHÚC

Tự hào là nhà cung cấp số 1 và duy nhất với các sản phẩm sofa cao cấp tại vĩnh phúc được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia. Hally là câu chuyện thật về hành trình tìm kiếm giá trị nghệ thuật. Hally xuất hiện với sứ mệnh nâng niu những tâm hồn say đắm vẻ đẹp tinh tế; sang trọng từ kinh đô thời trang và nghệ thuật thế giới Italia.

Showroom sofa cao cấp đầu tiên tại vĩnh phúc

Lần đầu tiên tại Vĩnh Phúc, Hally xuất hiện như thổi một làn gió mới vào những không gian hiện đại, nâng tầm hưởng thụ cuộc sống bằng các sản phẩm sofa cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Italia.

Showroom sofa cao cấp vĩnh phúc

Hally cam kết mang đến quý khách hàng những giá trị thật – trải nghiệm thật

Chúng tôi coi sự trung thực là trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động. Chúng tôi bảo vệ bảo vệ sự trung thực như bảo vệ danh dự của chính mình.

Các sản phẩm dòng sofa da nhập khẩu cao cấp đều được Hally chọn lọc và kiểm tra kỹ lưỡng nguồn gốc đảm bảo sofa chính hãng, chất lượng trước khi đến tay khách hàng, đồng thời chứng minh xuất xứ rõ ràng bằng các giấy chứng nhận CO – CQ trên hàng nhập khẩu. CO là giấy chứng nhận xuất xứ, tiếng Anh là Certificate of Origin. CQ là giấy chứng nhận chất lượng – Certificate of Quality. Hai thuật ngữ này liên quan đến nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm.

Mẫu sofa cao cấp vĩnh phúc

Không cần phải di chuyển đến Hà Nội, đông đúc và tắc đường. Giờ đây những trái tim yêu vẻ đẹp tinh hoa của nước ý trong những mẫu sofa hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những mẫu sofa cao cấp vĩnh phúc. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm đem lại những sản phẩm sofa da nhập khẩu hoàn hảo, đồng hành cùng khách hàng xây dựng nên những không gian sống truyền cảm hứng.

Tham khảo các mẫu sofa cao cấp vĩnh phúc tại đây

—————————————————-

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN