4 NGUYÊN TẮC CẦN NHỚ ĐỂ SOFA BỀN ĐẸP

Sofa da bò tự nhiên là sản phẩm có giá trị cao; tuy nhiên không phải vì giá trị cao mà mua về bạn chỉ cần bỏ đó, không dành tâm huyết để chăm sóc chúng. Muốn cho bộ sofa bền đẹp chúng ta không thể không chăm sóc thường xuyên. Bằng các sản phẩm chuyên dụng, sofa sẽ bóng đẹp, bền màu và luôn như mới. Muốn có được điều đó, bạn đừng bỏ qua 4 nguyên tắc mà Hally gợi ý sau đây!

Tránh xa các vật sắc nhọn

Các vật sắc nhọn sẽ gây rách; thủng phần da đáng quý nhất trên bộ sofa; sofa da một khi đã rách thì không thể vá lại được. Cách duy nhất là bạn phải bọc lại . Điều này sẽ gây tốn kém nhiều chi phí. Đối với gia đình có trẻ nhỏ nếu muốn dùng sofa da cần tránh các vật sắc nhọn khỏi tầm tay trẻ em. Khi vệ sinh hàng ngày chỉ dùng khăn vải mềm để làm sạch không dùng các vật cứng, sắc nhọn.

Tránh xa các loại chất lỏng

Nước, rượu … Các chất lỏng sẽ gây phá vỡ cấu trúc da, làm da nhanh xuống cấp. Bề mặt da khi tiếp với nước quá nhiều lần sẽ có chiều hướng bị bạc màu và không còn vẻ đẹp tự nhiên như ban đầu. Vì vậy khi bị rớt nước vào bạn cần nhanh chóng lau khô bằng vải mềm sạch. Sofa da cần làm sạch hàng ngày chứ không chỉ làm sạch khi bẩn vì vậy hãy vệ sinh hàng ngày bằng khăn vải khô, mềm mịn. Duy trì độ ẩm cho ghế sofa da cao cấp.

Bí Quyết sofa bền đẹp tránh nước và chất lỏng
Vệ sinh sofa da khi bị đổ chất lỏng lên bề mặt

Duy trì độ ẩm cho ghế sofa da

Độ ẩm hợp lý là yếu tố giúp cho sofa da được mềm mại không thô ráp. Trong điều kiện khí hậu độ ẩm quá thấp bạn có thể dùng máy phun sương để cấp ẩm cho sofa da. Ngược lại khi độ ẩm quá cao cần bật điều hòa để cân bằng độ ẩm; tránh làm sofa da ẩm mốc.

Sử dụng máy phun sương khi độ ẩm quá thấp
Giữ ẩm cho sofa da bằng máy phun sương

Tuyệt đối không dùng chất tẩy rửa

Đừng vì một vết bẩn mà làm hỏng cả một bộ sofa. Tuyệt đối không tự ý sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để làm sạch vì sẽ làm da bay màu; bong tróc nhanh chóng. Hãy sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để làm sạch sofa theo chỉ dẫn của chuyên gia.

Không tự ý sử dụng chất tẩy rửa mạnh để sofa bền đẹp
Không vệ sinh sofa bằng chất tẩy rửa mạnh

Hally – Là doanh nghiệp đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Phúc cung cấp dòng sofa italia nhập khẩu cao cấp chính hãng với đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc; xuất sứ. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sofa mới nhất của Hally tại đây hoặc trực tiếp trải nghiệm tại showroom:

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN