ĐỪNG NÊN MUA SOFA BED GIÁ RẺ GẮN MÁC NHẬP KHẨU ITALIA

Có một sự thật đã là đồ nội thất sản xuất tại Ý, sẽ không bao giờ có hàng giá rẻ. Đặc biệt là sẽ không thể có một bộ sofa nào rẻ khi được nhập khẩu Italia. Trong trường hợp này, có thể bạn đã bị “lừa” khi được một đơn vị nào đó chào giá như vậy với kiểu quảng cáo như “Săn sale sofa bed giá rẻ nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia”. Hãy là người tiêu dùng thông thái.

Sofa bed nhập khẩu Italia được làm từ da bò thật

Đó là những con da được lựa chọn kĩ lưỡng từ những con bò nuôi ở vùng khí hậu ôn đới, ít côn trùng. Ngay cả cách chăm sóc cũng được trú trọng. Nên ngay từ chất liệu, cũng là những loại chất lượng nhất, tuyển chọn nhất. Đặc biệt, có 2 dòng da thuộc hàng đầu trên thế giới được ưa chuộng. Là da Mastrotto thuộc tập đoàn Gruppo Mastrotto và da GM thuộc GM Company.

Sofa bed được làm từ chất liệu da bò italia
Chất liệu da bò Italia

Giá cả đi đôi với chất lượng

Giá rẻ thường đi song song với việc sản phẩm đó chất lượng không đạt. Hơn nữa, đối với hàng nội thất cao cấp lại càng đúng. Sofa nhập Ý thường giá cả cao hơn so với loại sofa khác. Như bạn cũng biết, Ý là kinh đô thời trang, mua sắm. Tín đồ mê đồ Ý thường là những người có gu đẳng cấp, tầng lớp thượng lưu. Bởi vậy, thương hiệu ở Ý luôn được ưa chuông trên toàn thế giới. Đặc biệt là ngành nội thất.

“sofa bed giá rẻ” Made in Italia là điều không thể có.

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề giá cả. Bạn hãy thử làm phép so sánh. Bạn mua một sản phẩm thật, chất lượng cao, giá thành cao hơn so với mặt bằng nhưng số năm sử dụng được cao hơn, thẩm mỹ cao hơn. Cả quá trình bạn sử dụng sẽ được thoải mái, không phải gặp những vấn đề như nổ da, da bị bai nhão, ọp ẹp do khung sofa làm kém chất lượng. Như vậy bạn có nên để bạn đầu tư không?

Hoàn toàn ngược lại với trường hợp của bộ sofa giá rẻ.

Chúng tôi tin rằng, sau khi tham khảo xong bài viết này, bạn đã có một suy nghĩ khác. Đầu tư đúng sản phẩm, đúng chỗ hơn.

Tại Hally, có nhiều mẫu sofa bed nhập khẩu italia, bạn hoàn toàn có thể đến và trải nghiệm trước. Bạn yên tâm chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong cả quá trình bạn sử dụng.

Xem thêm sản phẩm tại đây hoặc mời bạn ghé thăm showroom:

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN