TIPS PHÂN BIỆT SOFA ITALIA THẬT BẠN NÊN BIẾT

Sự đa dạng hàng hóa trên thị trường chính là một trở ngại với những ai đang lăn tăn không biết đâu là một bộ sofa Italia chuẩn. Nếu không trang bị cho mình kiến thức, bạn có thể bị “mua nhầm” sản phẩm kém chất lượng. Cùng tìm hiểu tips phân biệt thật giả trong bài viết này nhé.

Nguồn gốc thật

Có nhiều nơi sẽ tự gắn mác sofa italia chuẩn cho sản phẩm của mình. Nhưng khi hỏi về giấy kiểm định chất lượng, hóa đơn chứng từ lại không cung cấp được cho khách hàng. Bởi vậy, điều đầu tiên, bạn phải check giấy kiểm định chất lượng của sofa bạn định mua. Tuy nhiên, vẫn sẽ có trường hợp giấy tờ đó là giả, vậy bạn phải tự vận dụng kiến thức của mình.

phân biệt sofa italia thật giả

Chất lượng da

Có nhiều mẹo để phân biệt da thật và da giả như sau:

Quan sát bằng mắt:

Da thật có đường vân tự nhiên, có lỗ chân lông trên bề mặt da.

Da giả sẽ láng, trơn tru hơn.

Hơ lửa:

Da giả khi cháy sẽ bị vón cục, có mùi nilon do chứa nhiều chất tổng hợp. Da thật khi hơ qua lửa không bị ảnh hưởng gì và có mùi khét như mùi tóp cháy.

Qua mùi:

Da thật có mùi ngai ngái

Da giả có mùi nilon, hóa chất

Ấn lực vào lớp da

Da thật ban đầu sẽ lõm rồi sau đó đàn hồi về trạng thái ban đầu

Da giả sẽ có thể xuất hiện vết rạn, đàn hồi kém

Kết cấu bộ sofa

Sofa Ý cao cấp được sản xuất với bộ khung gỗ tự nhiên chất lượng cao rất chắc chắn. Bạn có thể ngồi thử và cảm nhận. Bộ sofa mềm mại nhưng chắc chắn, vững chãi. Còn sofa da giả công nghiệp kém chất lượng sẽ ọp ẹp. Nệm quá cứng hoặc quá mềm.

Quan trọng hơn hết, nếu bạn vẫn chưa tự tin vào khả năng phân biệt của mình hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để trao niềm tin. Hally là showroom hàng đầu Vĩnh Phúc về sofa nhập khẩu cao cấp Italia. Mỗi bộ sofa chúng tôi bán ra đều cam kết về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, chế độ hậu mãi. Bạn nên đến trực tiếp để ngồi trải nghiệm, bạn sẽ có đánh giá khách quan nhất.

Mời bạn tham khảo tại đây hoặc ghé thăm:

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN