TÌM ĐÂU ĐỊA CHỈ MUA SOFA ITALIA TẠI VĨNH PHÚC ?

Bỏ túi ngay điạ chỉ mua sofa italia tại Vĩnh Phúc uy tín với những thông tin bổ ích ngay sau đây cùng Hally.

Tọa lạc ngay tại KĐT mới Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc; Hally – Showroom nội thất cao cấp từ Italy là showroom nội thất nhập khẩu đầu tiên tại thành phố Vĩnh Yên nói riêng; của cả tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.

Khách hàng Vĩnh Phúc trước đây thường không có sự lựa chọn nào khác khi muốn mua các sản phẩm sofa da cao cấp là phải di chuyển xuống Hà Nội. Mặc dù thị trường nội thất khá đa dạng nhưng chủ yếu là các sản phẩm đồ gỗ; sofa sản xuất thủ công trong tỉnh, trong nước. Hally xuất hiện với định hình khác biệt bằng các sản phẩm cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ italia trở thành một địa chỉ vô cùng xứng đáng để bạn; gia đình trải nghiệm.

Bằng con mắt và tâm hồn nghệ thuật của những con người kiến tạo không gian sống; Hally không đơn thuần bán sản phẩm cao cấp mà chúng tôi truyền cảm hứng về những trải nghiệm sống chuẩn mực; thanh lịch và hiện đại.

Sofa italia tại vĩnh phúc

Những mẫu sofa có mặt tại Hally đã trải qua một hành trình vô cùng dài từ Italia. Đây đều là những mẫu sofa thời thượng kết tinh từ tài năng; tâm huyết của những nghệ sỹ tài hoa đến từ Ý – Cái nôi của nghệ thuật và thời trang của toàn thế giới.

Sofa italia tại vĩnh phúc

Đã từ rất lâu; sofa Italia trở thành biểu tượng của sự thanh lịch với những nét đẹp vượt thời gian.

Trên hết những bộ sofa này được may đo phù hợp với những tiêu chuẩn; thể chất của người Việt đảm bảo cho những trải nghiệm thỏai mái; thư giãn nhất.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hally tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng mọi mẫu mã trước khi đến với khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp nguồn gốc; xuất xứ của sản phẩm bằng các giấy tờ CO / CQ trên hàng hóa nhập khẩu

. Đồng thời cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng; nhằm đem lại những sản phẩm hoàn hảo; đồng hành cùng khách hàng xây dựng nên những trải nghiệm sống truyền cảm hứng.

Hally mời bạn đến showroom để trải nghiệm và mua sofa italia tại vĩnh phúc hoặc có thể tham khảo trước trên fanpage chính thức của Hally tại đây.

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN