CÓ THỂ MUA SOFA DA NHẬP KHẨU NGAY TRUNG TÂM VĨNH YÊN

Nhiều khách hàng đến với Hally chia sẻ rằng: Trước đây ở Vĩnh Yên; tuy đồ nội thất khá đa dạng nhưng để tìm mua một bộ sofa tầm 30 triệu trở lên là phải xuống Hà Nội rồi. Chưa nói đến mua sofa da nhập khẩu. Họ phải xuống tận Hà Nội mua rồi thuê vận chuyển về. Thế nhưng đó là câu chuyện của những năm trước rồi. Hally đã xuất hiện đúng với những gì mà người dân Vĩnh Phúc đang mong đợi. ! Một showroom nội thất sang trọng; đẳng cấp dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp; với yêu cầu cao về chất lượng cũng như gu thẩm mỹ.

Showroom sofa da cao cấp nhập khẩu

Câu chuyện thật của Hally

Khách hàng yêu quý; Hally là câu chuyện về hành trình kiếm tìm giá trị thật của những người làm nghệ thuật kiến tạo không gian sống; với những khát khao cháy bỏng: đóng góp những giá trị Chân – Thiện – Mỹ cho sự phát triển của xã hội. 

Chúng tôi mang trên vai mình sứ mệnh cao cả : Đem những tinh hoa của đất nước Italia đến gần hơn với những tâm hồn Việt say đắm phong cách; nghệ thuật Ý. Sofa da cao cấp là một trong những tinh hoa mà Hally mang đến cho khách hàng trải nghiệm.

Tuyên ngôn của Hally

Trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng; những bộ sofa cao cấp nhất từ các thương hiệu nổi tiếng đã vượt qua quãng đường rất dài để về đến Việt Nam. Tất cả những mẫu sofa tại Hally là kết tinh tài năng; tâm huyết của những nghệ sỹ tài hoa ở Ý. Hally xin phép được dùng từ nghệ sỹ bởi vì: Nếu coi sofa da là nghệ thuật thì những người làm nên chúng xứng đáng là nghệ sỹ. Chỉ có làm việc với tâm hồn của một nghệ sỹ; vượt qua những chuẩn mực thông thường thì mới có thể tạo ra những sản phẩm vẻ đẹp trường tồn với thời gian như vậy.

Sofa da thật nhập khẩu được hoàn thuện bởi những nghệ sĩ Italia

Đối với Hally, một bộ sofa ngoài yếu tố thẩm mỹ tinh tế thì công năng phải hoàn hảo.

Tất cả những bộ sofa da bò thật tại Hally đều được may đo phù hợp với những tiêu chuẩn của người Việt; đảm bảo cho những trải nghiệm thỏai mái; thư giãn nhất.

Cùng với đó, Hally sẵn sàng và trung thực trong quá trình chứng minh xuất xứ hàng hóa bằng các giấy tờ; chứng nhận trên hàng nhập khẩu cho khách hàng của mình. Để đảm bảo rằng; mọi khách hàng đều an tâm mua sofa từ showroom một cách thoải mái nhất; vô tư nhất.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ cao cấp chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến; đóng góp của khách hàng nhằm đem lại những sản phẩm hoàn hảo. Đồng hành cùng khách hàng xây dựng nên những trải nghiệm sống truyền cảm hứng.

Tham khảo thêm các mẫu sofa da nhập khẩu của chúng tôi trên fanpage chính thức tại đây

Hoặc ghé thăm các showroom tại địa chỉ

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN