MUA SOFA DA NHẬP KHẨU Ở ĐÂU CÓ GIẤY TỜ CHỨNG MINH XUẤT XỨ?  

Sản phẩm sofa nhập khẩu cao cấp là những sản phẩm có chất lượng và giá thành cao. Do đặc điểm chung của phân khúc hàng nhập khẩu yêu cầu đảm bảo những quy định; yêu cầu khắt khe chứng minh về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Vậy mua sofa da nhập khẩu ở đâu có giấy tờ chứng minh xuất xứ? Hally mời bạn tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

Tại thị trường Việt Nam có nhiều dòng sofa được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau; tuy nhiên Sofa nhập khẩu Ý là dòng sản phẩm cao cấp với giá thành cao nhất. Để biết chính xác nguồn gốc sản phẩm; điều đầu tiên bạn cần nhớ là lựa chọn thương hiệu cung cấp sản phẩm uy tín.

Mua sofa da nhập khẩu ở đâu uy tín

Yếu tố quan trọng nhất để chứng minh đó là giấy tờ nhập khẩu CO – CQ

CO là giấy chứng nhận xuất xứ, tiếng Anh là Certificate of Origin. CQ là giấy chứng nhận chất lượng – Certificate of Quality. Hai thuật ngữ này thường đi liền với nhau như một thói quen để nói về nguồn gốc chất lượng của sản phẩm nhập khẩu.

Khi mua hàng nhập khẩu hai loại giấy tờ này sẽ giúp bạn có thể tự tin về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Ngoài giấy tờ chứng minh việc lựa chọn một thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn yên tâm; vì uy tín cũng như những giá trị thật mà thương hiệu đó sẽ mang lại cho bạn.

Hally tự tin mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao xuất xứ italia

Lần đầu tiên tại Vĩnh Phúc, Hally là showroom cung cấp các sản phẩm sofa da nhập khẩu chất lượng. Tại showroom tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hally chăm sóc khách hàng bằng tất cả sự tận tâm

Bán hàng với tâm lý người đi mua hàng; Hally thấu hiểu tâm lý cũng như mong muốn của khách hàng trên hành trình tìm kiếm giá trị của sản phẩm. Với triết lý dinh doanh bền vững Hally luôn chăm sóc khách hàng với những quyền lợi hàng đầu; bằng những chính sách hậu mãi độc quyền. Hally: Tư vấn không gian nội thất phù hợp; Bảo dưỡng sản phẩm da mỗi 3 -6 tháng theo nhu cầu khách hàng; Chính sách đổi trả, thử sản phẩm linh hoạt.

Lựa chọn thì rất nhiều nhưng bạn chỉ nên mua sofa da nhập khẩu ở đâu có thể cung cấp cho bạn những giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ và có thương hiệu uy tín.

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN