KÍCH THƯỚC CHUẨN CHO SOFA PHÒNG KHÁCH

Sofa da bò tự nhiên luôn được khách hàng ưu ái trong cuộc sống hiện đại. Bởi sự sang trọng và tiện nghi mà chúng mang lại. Làm thế nào để lựa chọn được bộ sofa ưng ý nhất cho phòng khách của gia đình, Hally sẽ giúp bạn.

Đối với sofa da bò dáng góc

Sofa góc có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Đối với những phòng khách nhỏ thì những bộ sofa da thiết kế góc chữ K có kích thước chuẩn từ 2.6m. Còn đối với không gian phòng khách rộng hơn, hãy lựa chọn những mẫu sofa da có kích thước 3.5m. Nó sẽ tạo nên sự cân xứng trong không gian nhà mình.

Về chiều sâu của mặt ghế nên ở trong phạm vi 500-600cm. Nó sẽ đảm bảo khi buông tự nhiên được thoải mái nhất. Khi ghế quá sâu sẽ khiến phần chân ghế sẽ không thể buông tự nhiên. Còn quá nông khi ngồi lên bạn sẽ có cảm giác không an toàn. Đặc biệt với chất liệu da khi ngồi lên bạn sẽ thường có xu hướng ngồi thoải mái để cảm nhận độ êm ái của da. Nên cần lựa chọn kích thước phù hợp nhất để mang đến sự thư thái nhất khi sử dụng.

 Đối với sofa da bò dáng văng

Những mẫu sofa da đẹp dáng văng được thiết kế dành riêng cho những không gian phòng khách nhỏ hoặc phòng khách chung cư hiện đại. Kích thước chuẩn cho những bộ sofa văng này đó là 2.2m chiều dài và chiều cao 0.9m. Với kích thước này sẽ cân đối được trong không gian phòng khách nhỏ. Cũng như giúp cho bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi trên sofa như xem phim, đọc sách cũng như nằm nghỉ ngơi.

Đối với ghế sofa da bò góc chữ U

Thích hợp cho những không gian phòng khách rộng. Sofa chữ U thường có kích thước cụ thể là: 3 (dài) x 2,2 (dài) x 1,7 (dài) x 0,8 (cao) x 1 (sâu) m.

Với sự rộng rãi thoải mái mà bộ sofa này đem lại. Cả nhà cùng nhau ngồi quây quần sum họp. Hay những buổi tiếp khách với số lượng lớn mà không lo về chỗ ngồi. Đa số các hộ gia đình thường đặt ghế ở vị trí chính giữa, có thể sát tường một chút để tạo điểm nhấn nổi bật.

Cùng đến showroom của Hally để trải nghiệm những bộ sofa đậm chất Ý tại :

—————————————————

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *