GHẾ SOFA DA BÒ DÙNG VÀO MÙA HÈ CÓ NÓNG KHÔNG?

Nhiều người nghĩ rằng, dùng sofa da vào mùa hè sẽ rất nóng, bí bách. Nhưng nếu bạn tìm hiểu về sofa da bò thật Italia, bạn sẽ biết rằng sofa da bò Italia thực sự là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. Cùng tìm hiểu lí do vì sao nhé!

Da bò thật “có thể thở”

Có lẽ bạn sẽ ngạc khi nghe thấy cum từ này. Tại sao lại nói một tấm da bò “có thể thở”. Đơn giản hơn, đây là đặc tính của da bò tự nhiên. Cũng giống như da người, trên bề mặt da bò cũng có lỗ chân lông. Chính nhờ điều này mà tấm da bò rất “thoáng khí”, không bị bí khi ngồi.

Da bò của ghế sofa da "có thể thở"

Tấm da bò có khả năng thích ứng nhiệt tốt, hè mát – đông ấm, hoàn toàn thoải mái thư giãn khi sử dụng.

Nếu nhà bạn đang dùng bộ bàn ghế gỗ, chất liệu này cứng, khiến bạn không thoải mái khi ngồi, nằm. Có thể bạn sẽ giải quyết được vấn đề không nóng vào mùa hè, nhưng vào mùa đông bạn cũng phải dùng thêm nệm. Hơn nữa, bàn ghế gỗ không còn phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại ngày nay.

Ghế sofa da bò – xu hướng hiện đại

Nếu nhà bạn đang dùng bộ sofa nỉ hay vải nội địa, giá thành có thể phải chăng hơn nhưng đi kèm với đó là chất lượng ọp ẹp. Vệ sinh, bảo dưỡng vất vả, rườm rà. Và quan trọng là, vào mùa hè sẽ rất nóng. Bản chất chất liệu nỉ hay vải mặc dù có khả năng thấm hút nhưng không thể thoáng khí bằng chất liệu da tự nhiên.

Có nhiều loại sofa trên thị trường, mỗi loại có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Nói riêng về ghế sofa da bò thật, có lẽ vấn đề chỉ là giá cả. Sofa da thật chắc chắn sẽ đắt hơn những dòng sofa khác. Bởi từng bộ phận của sofa được làm từ những chất liệu cao cấp, chất liệu da, khung gỗ sồi, óc chó….

Ghế sofa da cao cấp tại Hally

Sofa da bò ĐÁNG mua

Nếu để trả lời cho câu hỏi “Có nên đầu tư một bộ sofa da thật Italia không?” thì câu trả lời sẽ là “ Có”. Giá cả và chất lượng luôn song hành. Bạn muốn dùng sản phẩm cao cấp, đương nhiên chi phí đầu tư ban đầu cũng sẽ tương xứng. Nhưng cái lợi là bạn sẽ thoải mái trong cả quá trình dùng và sofa da thật còn có độ bền lên đến 20 năm. Bạn sẽ chỉ phải thay khi bạn không còn thích mẫu mã đó nữa mà thôi. Nhưng thường kiểu dáng sofa italia rất hiện đại, theo xu hướng nên sẽ không bị lỗi thời. Xem thêm nhiều sản phẩm ghế sofa da của chúng tôi tại đây:

Trải nghiệm không gian xứng tầm đẳng cấp tại showroom của chúng tôi tại:

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN