SOFA DA NHẬP KHẨU ITALIA CÓ BỊ PHAI MÀU KHÔNG?

Ghế sofa da nhập được sử dụng trong phòng khách vời tần suất sử dụng khá lớn nên nếu không lựa chọn được một chất liệu da tốt thì sẽ nhanh chóng bị phai màu. Được hoàn thiện từ chất liệu da bò thượng hạng hàng đầu thế giới tại Italia.

Trải qua quá trình thuộc da bằng công nghệ hiện đại trong những nhà máy có lịch sử hình thành hàng nghìn năm trước, những con da có nguồn gốc Italia sẽ đảm bảo sự bền bỉ trường tồn với thời gian.

 Với chất liệu cao cấp như vậy. Sofa da nhập khẩu italia sẽ không bị bạc màu nếu bạn sử dụng đúng và bảo dưỡng định kỳ theo đúng lời khuyên chuyên gia từ 3 -6 tháng/ lần.

Bề mặt da bò tự nhiên có vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Một số trường hợp dẫn đến việc sofa da bị bạc màu có thể do những lý do như sau:

 Đặt sofa da sai vị trí

Các vị trí tối kỵ không nên đặt sofa: nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp; nơi có nhiệt độ quá nóng; nơi ẩm thấp, nơi không được sạch sẽ.

 Vệ sinh chăm sóc không đúng cách

Dùng chất tẩy rửa mạnh, kỳ cọ, vệ sinh mạnh tay, dùng khăn lau quá khô, cứng

Để mồ hôi của cơ thể tiếp xúc trực tiếp vào da sofa; nhất là khi vừa tập luyện thể thao, đùa giỡn mà không vệ sinh không thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng đúng cách bằng sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng

Khi sofa da bò nhập khẩu bị bạc màu thì cách xử lý là gì?

Mức độ nhẹ : Hãy làm sạch sofa da bằng khăn mềm; ẩm vừa phải lau xong chờ khô và lấy kem dưỡng da chuyên dụng bù màu cùng màu với da của sofa thoa một lớp mỏng lên da tiếp theo chờ cho da khô bôi lại lớp thứ 2, 3 để da trở lại bóng đẹp.

Vệ sinh sofa da đúng cách

Với những trường hợp đổ hóa chất hoặc bị tổn thương nặng nên liên hệ trực tiếp chuyên gia để được phục hồi tỉ mỉ; kỹ lưỡng.

Ghế sofa da nhập sẽ không bị bạc màu nếu sử dụng và bảo dưỡng đúng cách

Nếu bạn biết cách chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách thì sofa da bò ý sẽ rất bền màu; không có loại da nào có thể bền màu vượt trội như da bò ý. Do đó nếu bạn đang sở hữu một bộ sofa có giá trị hãy tìm hiểu thông tin nhiều hơn; hiểu về chất liệu da hơn để có thể giữ cho bộ sofa luôn bóng đẹp trường tồn cùng thời gian.

Bảo dưỡng ghế sofa da nhập khẩu bằng sản phẩm chuyên dụng
Sản phẩm chăm sóc da

Hally tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các dòng ghế sofa da nhập khẩu Italia. Chúng tôi độc quyền cung cấp giải pháp chăm sóc; bảo dưỡng sofa da da bò ý theo nhu cầu của khách hàng. Nâng niu vẻ đẹp và giá trị của dòng sản phẩm này; với mong muốn giúp cho khách hàng có đầy đủ thông tin; kiến thức để sử dụng sofa bền bỉ và đẹp chúng tôi luôn có bộ phận chăm sóc, nhắc nhở khách hàng đến lịch bảo dưỡng sofa định kỳ.

Tham khảo thêm các mẫu sản phẩm của chúng tôi trên fanpage chính thức của chúng tôi tại đây. Hãy đến showroom Hally để trải nghiệm những điều tuyệt vời từ sofa da bò ý tại địa chỉ :

 

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN