DẤU HIỆU NHẬN BIẾT GHẾ SOFA DA BÒ NHẬP KHẨU BẰNG MẮT THƯỜNG 

Các mẫu ghế sofa da bò nhập khẩu Ý trở thành xu hướng nội thất phòng khách trong thời gian gần đây. Sở hữu một bộ sofa nhập khẩu chính hãng sẽ khiến khách hành thỏa mãn với không gian sống. Việc lựa chọn sofa cũng thể hiện sự thông thái của người đi mua. Dưới đây là bí quyết để bạn lựa chọn một bộ sofa ý cao cấp.

Chất liệu hoàn thiện cao cấp

  • Sofa nhập khẩu sẽ được làm từ những miếng da lớn, mềm

Một trong những lý do khiến sofa nhập khẩu ý đắt đỏ chính là do quá trình làm sử dụng những miếng da lớn; mềm mịn; không tận dụng hay chắp vá.

Miếng da bò nguyên tấm để bọc sofa
  • Sofa nhập khẩu có khung xương từ chất liệu gỗ cao cấp

Định hình sofa bền bỉ với thời gian, chống mối mọt và những xâm hại từ môi trường bên ngoài

  • Sofa nhập khẩu có khả năng chống lún và đàn hồi tốt

Khi ngồi thử sofa bạn hãy để ý sau bao lâu thì chỗ bạn ngồi sẽ quay trở lại vị trí ban đầu để xác định tính đàn hồi. Đối với sofa da bò nhập khẩu ; khả năng đàn hồi được giới chuyên gia đánh giá là rất tuyệt vời.

  • Sofa nhập khẩu ý có đường chỉ may chắc chắn và nuột nà

Không xuất hiện những đường may thừa, sợi chỉ thừa làm giảm thẩm mỹ của bộ sofa. Nếu là người tinh tế bạn sẽ không bao giờ tìm thấy những đường chỉ thừa trên bất cứ sản phẩm thời trang nào của Ý nói chung và sofa da nói riêng.

Đường chỉ may của sofa da bò nhập khẩu rất tinh tế

Dù không có đầy đủ kiến thức chuyên sâu nhưng bằng mắt thường bạn cũng có thể nhận biết những dấu hiệu cảnh báo nếu đó không phải sofa da bò nhập khẩu Ý.  Để tránh những rủi ro; tốt nhất bạn hãy tìm những địa chỉ uy tín để trải nghiệm và mua sản phẩm. 

Đến Hally để cảm nhận chất lượng sản phẩm ghế sofa da bò nhập khẩu ý

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ như thế tại Vĩnh Phúc; thì Hally là thương hiệu bạn chắc chắn phải đến đầu tiên để trải nghiệm. Với mẫu mã đa dạng đủ để bạn chọn đúng những thứ bạn thích. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp; Hally mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng; tự tin trao cho khách hàng những giá trị thật từ sản phẩm thật.

Đến Hally để trải nghiệm những mẫu ghế sofa da bò nhập khẩu

Hãy đến showroom ngả lưng cảm nhận sự êm ái; tiện nghi từ những bộ ghế sofa da bò nhập khẩu cao cấp. Hally trân trọng; khuyến khích khách hàng đến showroom để trực tiếp trải nghiệm những điều tuyệt vời; có thể qua những con chữ hay hình ảnh thì quý khách có thể chưa thể cảm nhận hết được.

Mời bạn ghé thăm và chọn những bộ ghế sofa da bò nhập khẩu Ý tại địa chỉ những địa chỉ sau hoặc tại đây

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

 

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN