GHẾ SOFA CAO CẤP NHẬP KHẨU VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Hally tiên phong thị trường ghế sofa cao cấp nhập khẩu Italia. Lý do Hally chọn sản phẩm của Italia vì như bạn đã biết; Italia là một quốc gia với những tinh hoa nghệ thuật nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong đó, kiến trúc nội thất là một lĩnh vực Italia để lại được ấn tượng mạnh với bất cứ ai từng tìm hiểu hay từng đến thăm mảnh đất này. Chúng tôi chọn sản phẩm nội thất chính là ghế sofa vì nó được coi là món đồ quen thuộc của ngôi nhà. Là phương tiện để chủ nhân ngôi nhà thể hiện cá tính riêng, đẳng cấp riêng với mọi người.

Vậy thì, có những điều gì xoay quanh một bộ ghế sofa cao cấp nhập khẩu Italia mà bạn chưa biết. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Chất liệu 100% da bò Italia.

Da bò Italia được giới thời trang trên toàn thế giới ưa chuộng bởi chất lượng vượt trội của nó. Tấm da được lấy từ những con bò nuôi ở vùng khí hậu ôn đới, không có nhiều côn trùng. Kết hợp với cách chăm sóc riêng mà những tấm da có độ mềm mịn; tự nhiên hơn hẳn so với các nơi khác.

Sử dụng phương pháp thuộc da thảo mộc

Phương pháp này chắc hẳn không có gì xa lạ với bất kỳ tín đồ da thuộc hay nhà thiết kế thời trang nào. Vì đây là phương pháp chỉ có ở Italia. Trải qua nhiều công đoạn trong quá trình thuộc da và sử dụng các chất thuộc thảo mộc như; Quebracho, Mimosa, Chesnut…tấm da được hoàn thành có phảng phất hương thơm thảo mộc. Nhờ phương pháp này mà tấm da bò bền bỉ hơn, tự nhiên hơn. Tấm da sẽ không bị hóa chất làm ảnh hưởng.

Thương hiệu uy tín

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì thương hiệu sofa Italia chúng tôi chọn là những thương hiệu uy tín hàng đầu. Với phương châm mang đến những giá trị hoàn hảo nhất cho Khách hàng, chúng tôi luôn để tâm đến việc đưa sản phẩm nào ra thị trường là tốt nhất.

Mời bạn trải nghiệm tại hoặc truy cập fanpage

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN