DA THUỘC THẢO MỘC SỐ 1 THẾ GIỚI TẠI ITALIA

Da thuộc thảo mộc là niềm tự hào của Italia đang được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới với những ưu điểm vượt trội; đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của dòng da cao cấp ngoài ra còn có hương thơm dễ chịu; an toàn với trẻ nhỏ. Hally sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin thú vị về loại da này trong nội dung bài viết dưới đây. Da thuộc thảo mộc là nghệ thuật truyền thống xuất phát từ những người thợ thuộc da ở Toscana là một vùng đất ở Trung Ý. Nghệ thuật này được lưu truyền qua nhiều thế hệ trong nhiều thế kỷ.

Phương pháp này sử dụng chất Tanin tự nhiên chiết xuất từ thực vật.

DA THUỘC THẢO MỘC CÓ KẾT CẤU TỰ NHIÊN

Các tấm da bò nguyên tấm tự nhiên chất lượng cao đưa vào quy trình thuộc da sẽ giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên; lưu giữ những dấu vết của thời gian; các vết xước do côn trùng cắn.

ĐỘ BỀN VÀ TÍNH ĐÀN HỒI CAO

Nếu như các phương pháp thuộc da thông thường chỉ giúp màu bám vào mặt ngoài của tấm da bò thì thuộc da bằng thảo mộc yêu cầu quá trình thuộc lâu dài; chỉ thuộc được trên những loại da có phẩm chất tốt nên giúp cho con da có độ bền cao; tính đàn hồi tốt.

Da thuộc thảo mộc có đồ đàn hồi cao

HƯƠNG THƠM THẢO MỘC DỄ CHỊU

Các loại thảo mộc tự nhiên lưu lại hương thơm dễ chịu trên da trong suốt quá trình sử dụng. Da thuộc thảo mộc loại bỏ hoàn toàn mùi ngái đặc trưng trên da bò thật; vì thế đây là loại da được giới sành đồ da ưa chuộng và tìm kiếm.

AN TOÀN VỚI TRẺ NHỎ

Quá trình thuộc da hoàn toàn tự nhiên dựa trên chiết xuất tanin từ các loại thảo mộc.

Quá trình thuộc da thảo mộc tự nhiên, dựa trên việc sử dụng tannin một chiết xuất từ các loại thảo mộc đây là hoạt chất chịu trách nhiệm cho sự biến đổi của da động vật thành một vật liệu nhỏ gọn; bền bỉ trong nhiều năm. Vì vậy loại da này sẽ vô hại đối với người sử dụng. Đặc biệt là an toàn với trẻ nhỏ.

Da thuộc thảo mộc có thể đục chạm

LÀ LOẠI DA DUY NHẤT CÓ THỂ ĐỤC CHẠM

Không có sự can thiệp của hóa chất hóa học nên da tự nhiên rất mềm mại; có khả năng cố định form rất tốt. Bằng phương pháp tẩm nước để tăng độ mềm; chúng sẽ được các nghệ nhân sử dụng nhiều loại dao trổ, công cụ khác nhau, khắc lên mình những hình thù cực kỳ đẹp, đặc trưng và có hồn.

Chứng minh sức hút với rất nhiều ưu điểm vượt trội của mình; dòng da thuộc thảo mộc được đánh giá có giá thành đắt đỏ bậc nhất tại Italia. Điều đó là hoàn toàn xứng đáng cho một nghệ thuật truyền thống. Da thuộc theo phương pháp này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực tại Italia; được giới thượng lưu tại nhiều quốc gia trên thế giới với vẻ đẹp tự nhiên cuốn hút không thể chối từ. Hally tự hào tiên phong cung cấp dòng sofa da bò thật số 1 thế giới tại Vĩnh Phúc.

Tham khảo về dòng da thuộc thảo mộc trên Fanpage chính thức của chúng tôi tại đây hoặc mời bạn đến Showroom để trải nghiệm sự tuyệt vời của chất liệu da này nhé.

————————————————————

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

 

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN