BẢO QUẢN SOFA DA THẬT ĐÚNG CÁCH

Sofa da thật có giá thành khá cao nhưng vẫn được yêu thích vì sự sang trọng và đẳng cấp của nó. Nếu bạn đang sở hữu một bộ sofa da thật; thì đừng quên cách bảo quản sofa da bền với thời gian và luôn như mới. Hally sẽ giúp bạn bảo quản Sofa luôn bền đẹp với những mẹo sau đây:

ĐIỀU THỨ NHẤT : Vệ sinh sofa da thật hàng ngày

Điều quan trọng nhất để giữ cho bộ sofa được bền là đảm bảo vệ sinh sofa hàng ngày. Bạn nên sử dụng chổi lông gà hoặc khăn khô vệ sinh sofa để sofa tránh bụi và trông bộ sofa sẽ luôn như mới.

Khi có bất kỳ vết bẩn nào xuất hiện trên bộ sofa ghế phòng khách thì ngay lập tức phải xử lý; nếu để lại sẽ khó có thể lau sạch hơn đặc biệt do đồ uống có màu như cafe, trà…… Nên sử dụng khăn lau mềm, sạch thấm chút nước rồi lau; sau đó dùng khăn sạch khác lau khô.

 ĐIỀU THỨ THỨ 2 : Bảo dưỡng định kỳ sofa da thật

Tính chất da thật cần được chăm sóc theo định kỳ 6 tháng – 1 năm/lần. Điều này sẽ giúp da sẽ luôn mềm và sử dụng được lâu dài hơn.

ĐIỀU THỨ 3 :  Tuyệt đối không sử dụng hóa chất lên bề mặt sofa da thật

Trong thành phần hóa chất có chất làm bay màu, gây tổn thương lên bề mặt da làm cho da nhanh rách hơn. Vì vậy, khi vệ sinh sofa, tuyệt đối không được sử dụng hóa chất hay làm đổ hóa chất lên bề mặt da thật

Rượu vang bị đổ ra sofa

ĐIỀU THỨ 4 : Tránh xa đồ vật sắc nhọn và bút bi

Điều tối kỵ khi dùng sofa da là sử dụng các vật sắc nhọn vì nó có thể làm xước thậm chí làm rách da.

Những gia đình nuôi mèo hoặc chó nên chú ý hơn vì những động vật này có bộ móng vuốt khá sắc và bản tính cắn hoặc cào đồ vật trong nhà; vì vậy nên hạn chế hoặc cách ly chúng với bộ sofa để tránh  trường hợp đáng tiếc.

Bảo quản sofa da đúng cách tránh viết bút bi

Cũng như với các vật sắc nhọn, khi sofa dính vết mực sẽ rất khó làm sạch. Bạn không nên để bút, mực quá gần để tránh bị dính lên sofa.

Hi vọng bạn đã có những thông tin hữu ích để bảo quản sofa da luôn bền đẹp như mới. Để cập nhật các mẫu sofa da bò thật quý khách hàng tham khảo tại đây.

————————————–

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA TỪ ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN