TIÊN PHONG BÁN SOFA DA THẬT TẠI VĨNH PHÚC

Hally tự hào là đơn vi đầu tiên và duy nhất tại Vĩnh Phúc trong lĩnh vực cung cấp và bán sofa da thật phân khúc cao cấp. Với niềm đam mê mang đến người Việt những tinh hoa của vùng đất italia; chúng tôi tự nào cung cấp dòng sản phẩm sofa da thật; 100% được nhập khẩu nguyên chiếc với chế độ hậu mãi số 1 tại thị trường sofa nhập khẩu Việt nam.

Tại Hally chúng tôi không đơn thuần là bán sofa da thật mà còn là mang đến trải nghiệm cho khách hàng. Hệ thống showroom của Hally được thiết kế theo phong cách hiện đại chuẩn Châu Âu nhưng vẫn tạo ra những không gian vô cùng ấm áp; gần gũi với người Việt.

Chế độ hậu mãi số 1 - Chính sách đổi trả linh hoạt

Tư vấn thiết kế không gian nội thất đẳng cấp – Hài hòa với sofa da thật trong tổng thể

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có trình độ cao về thẩm mỹ; các mẫu sofa tại showroom sẽ được đưa vào không gian nhà khách hàng để xác định sự phù hợp về thẩm mỹ; công năng và tư vấn đến khi tìm được mẫu phù hợp nhất.

hally.vn

Bên cạnh đó chúng tôi tự tin cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu italia; bằng chế độ hậu mãi sau bán hấp dẫn. Bảo dưỡng sản phẩm da tận nhà mỗi 3 -6 tháng theo nhu cầu khách hàng; chính sách đổi trả, thử sản phẩm linh hoạt.

Các sản phẩm nhập khẩu cao cấp đều được Hally kiểm tra kỹ lượng; đảm bảo chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Đồng thời chứng minh xuất xứ rõ ràng bằng các giấy chứng nhận trên hàng nhập khẩu. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm đem lại những sản phẩm hoàn hảo; đồng hành cùng khách hàng xây dựng nên những trải nghiệm sống truyền cảm hứng.

Hally trân trọng mời quý khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm sofa cao cấp tại showroom; hoặc ghé thăm Fanpage chính thức của chúng tôi tại đây.

—————————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Website : https://hally.vn/

Hotline : 0968.064.033

TRUYỀN ĐI THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN