BỘ SƯU TẬP HÈ 2022

LÀM GIÓ MỚI – TRẢI NGHIỆM MỚI CHO KHÔNG GIAN SỐNG MIỀN NHIỆT ĐỚI 

BST các mẫu thiết kế sofa da xu hướng cho mùa hè 2022 lấy cảm hứng từ những gam màu rực rỡ, tươi tắn của mùa hè miền nhiệt đới. BST sofa hè 2022 tại Hally  mở ra một góc nhìn hướng về tương lai rực rỡ. Từ việc tận hưởng trọn vẹn những phút giây thư giãn đến lên kế hoạch thực hiện trọn vẹn mục tiêu của bản thân. Hally đã sẵn sàng cùng bạn chinh phục những ngày đẹp tươi phía trước. 

BST hè 2022 tập hợp những sản phẩm ấn tượng, mang đậm phong cách và văn hóa Italia. Là sự kết hợp khéo léo giữa truyền thống và hiện đại. Chất liệu da thượng hạng từ tập đoàn Gruppo Mastrotto là điểm nhấn ấn tượng của BST này. Không ngừng nỗ lực hướng tới sự sáng tạo đồng thời không quên khẳng định nghệ thuật thủ công qua từng sản phẩm là điều tuyệt vời bạn chỉ có thể tìm thấy ở dòng sofa da nhập khẩu Italia nguyên chiếc. 

 

BỘ SƯU TẬP sản phẩm mới

Hướng đến kiến tạo những không gian sống hiện đại truyền cảm hứng, BST sản phẩm mới tại Hally bao gồm những thiết kế sofa da nhập khẩu hiện đại, bắt nhịp xu hướng nội thất dẫn đầu ngành thiết kế nội thất trên toàn thế giới.

Xuất phát từ những phòng thiết kế hàng đầu thế giới tại Italia, đặc điểm chung của BST sản phẩm mới lần này chính là thiết kế ấn tượng và chất liệu da bò thật Italia thượng hạng trải qua quá trình thuộc da thảo mộc truyền thống, vô cùng an toàn với sức khỏe con người – Bao gồm cả trẻ nhỏ.

Cùng khám phá BST sản phẩm mới đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng tại Hally ngay bây giờ nhé! 

 

BST sản phẩm ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

BST sản phẩm Sofa được khách hàng xem và chọn mua nhiều nhất tại Hally

BST này sẽ gợi ý cho bạn những mẫu sofa đang được yêu thích nhất và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.